ฮาวเวิร์ดลั่น!! ไม่อยากเห็นหงส์แดงได้แชมป์

39
ฮาวเวิร์ดลั่น!! ไม่อยากเห็นหงส์แดงได้แชมป์

ฮาวเวิร์ด อดีตนายทวารเอฟเวอร์ตัน ลั่นอยากเห็น ลิเวอร์พูล ต้องเจ็บช้ำไม่ได้แชมป์ในฤดูกาลนี้ และบอกอีกว่าเป็นไปได้ในขณะที่เขายังมีชีวิตอยู่ขอให้ “ลิเวอร์พูล” ไม่ได้ชูถ้วยพรีเมียร์ลีก

ฮาวเวิร์ด อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสหรัฐอเมริกา ประกาศลั่นหลังยืนยันเจตนารมณ์ไม่อยากเห็น หงส์แดง คว้าแชมป์ทั้งในฤดูกาลนี้ และซีซั่นอื่นๆก็ตามตลอดช่วงชีวิตที่ยังมีชีวิตอยู่

Addy

ลูกทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ ฤดูกาลนี้ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมชนิดที่ว่าสาวก “เร้ด อาร์มี่” แทบพูดไม่ออก เพราะฤดูกาลนี้พวกเขามีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างเต็มตัวครั้งแรกในรอบ 29 ปี โดยลูกทีมของ คล็อปป์ อยู่อันดับ 2 มีแต้มตามหลัง “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” เพียง 1 แต้มเท่านั้น

ทิม ฮาวเวิร์ด ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ตนเชียร์แมนซิตี้ สำหรับในช่วง2เกมสุดท้ายของฤดูกาลนี้ “ผมหวังว่า ลิเวอร์พลู จะไม่มีทางได้ชูถ้วยแชมป์ลีกสูงสุด ในช่วงที่เขายังมีชีวิตอยู่ พวกเขาทั้ง2ทีมมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมงานนี้อาจจะต้องตัดสินจนวินาทีสุดท้าย ถ้าไม่มีใครพลาด แน่นอนว่า แมนซิตี้คงคว้าถ้วยแน่ๆ

นอกจากนี้เขายังเอ่ยหนุนหลัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” คนปัจจุบันอีกด้วย
ฟุตบอลมันเป็นเรื่องตลก บรรดานักวิเคราะห์ และแฟนบอลน่าขำสิ้นดี เขาเป็นคนที่เหมาะสมกับงานนี้ที่สุด
หวังว่าฤดูกาลนี้ทีมเขาจะได้ใช้เงิน และได้ซื้อนักเตะเพื่อแก้ปัญหาบ้าง

“มันน่าตลกจริงๆ” ตอนเขาเข้ามาคุมครั้งแรก และเก็บชัยชนะได้แทบทุกนัดในช่วง3เดือน ตอนนั้นเขาราวกับการมาของพระเจ้า ทุกๆคนรักเขา จากนั้นพวกเขาก็ผิดหวังในตัวเขา และพร้อมที่จะตำหนิกำจัดทิ้งออกจากทีม “ทิม ฮาวเวิร์ด” กล่าวทิ้งท้าย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด