อยู่หรือไป ดีบาล่าเปิดใจจะย้ายหรืออยู่ต่อ

46
ดีบาล่าเปิดใจจะย้ายหรืออยู่ต่อ

เปาโล ดีบาล่า ดาวเตะตัวเก่งของ ยูเวนตุส พูดแล้วแบบชัดๆ ถึงเรื่องอนาคตของตัวเอง พร้อมขอบคุณกุนซือ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่นำความสำเร็จมาสู่สโมสร

เปาโล ดีบาล่า กองหน้าเลือดอาร์เจนไตน์ของ ยูเวนตุส สโมสรแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันชัดเจนว่า ตัวเขายังคงต้องการที่จะอยู่ค้าแข้งในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ต่อไปในฤดูกาลหน้า ช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินาวัย 25 ปี ได้เคลียร์แล้วแบบชัดๆ เกี่ยวกับเป้าหมายของตัวเอง

Addy

“พี่ชายของผมก็พูดไปตามความคิดของเขาแค่นั้นเอง ส่วนผมจำเป็นต้องเข้าไปคุยกับ ฟาบิโอ ปาราติชี่ (ผู้อำนวยการกีฬา ยูเวนตุส) ซึ่งเขารู้ดีว่าผมคิดอะไร แน่นอนว่า ผมอยากอยู่กับ ยูเวนตุส ต่อไป มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมเพียงคนเดียวหรอก สโมสรจะเป็นฝ่ายตัดสินใจเรื่องนี้โดยยึดเอาความคิดของโค้ชคนใหม่เป็นพื้นฐาน แต่สำหรับผมแล้ว ผมอยากอยู่กับ ยูเวนตุส ต่อ”

“เราไม่รู้ว่า ใครจะเข้ามาเป็นโค้ชคนใหม่ให้กับพวกเรา แต่ผมก็หวังว่า เขาคนนั้นจะพาเราคว้าแชมป์ทุกรายการ เราทุกคนต่างรู้สึกขอบคุณ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เพราะเราต่างซึ้งใจกับสิ่งที่เขาทำให้กับสโมสรแห่งนี้” เปาโล ดีบาล่า กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด