ซานโช พร้อมย้ายไปแมนยู

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษเผยว่า จาดอน ซานโช่ นักเตะจาก ดอร์ทมุนด์ พร้อมที่จะพิจารณา ถ้าหาก แมนยู เปิดโอกาสให้เขาได้ลงแข่งในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

จาดอน ซานโช่ นักเตะดาวเด่นจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เผยว่าพร้อมที่จะพิจารกับการย้าย ไป แมนยูไนเต็ด ถ้าหากเจ้าตัวได้ลงเล่น ในนัด ศึก แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลหน้า ตามการรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ อายุไม่ใช่อุปสรรคกับการเล่นของเขา บวกกับฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นทำให้ ซานโช่ กลายเป็นที่ต้องการของหลายๆ สโมสร และหนึ่งในนั้นก็คือ แมนยูไนเต็ดนั้นเอง

เดอะ มิร์เรอร์ ได้รายงานว่า ซานโซ่ ต้องการที่จะลงเล่น ในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นอย่างมาก โดยที่ตอนนี้ ดอร์ทมุนด์ ไม่พลาดที่จะเข้าศึกชิงถ้วย แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในซีซั่นหน้า ซึ่งในปัจจุบันนั้นพวกเขาได้ครองตำแหน่งจ่าฝูงของลีกอยู่ ในทางกลับกัน แมนฯ ยูไนเต็ด ยังต้องสู้เพื่อให้ได้ตั๋วดังกล่าวมา เพราะตอนนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน ซึ่งมีแต้มมากกว่า อาร์เซน่อล กับ เชลซี เพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้นเอง
ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า ดอร์ทมุนด์ จะปล่อย ซานโซ่ ออกจากทีมก็ต่อเมื่อได้ 70 ล้านปอนด์ แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ บอกว่า ดอร์ทมุนด์ จะยอมขายเขาถ้าได้เงินเกิน 100 ล้านปอนด์