ลิเวอร์พูลเอาจริงเจรจาเอเยนต์โอดอยแล้ว!!

43
ลิเวอร์พูลเอาจริงเจรจาเอเยนต์โอดอยแล้ว!!

คิกเกอร์ สื่อดังของเยอรมนี ระบุว่า ลิเวอร์พูล ถึงขั้นคุยกับนายหน้าของ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย นักเตะของ เชลซี แล้ว หลังจากที่อนาคตของ ฮัดสัน-โอดอย เป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เจรจากับบอลเต็งเอเยนต์ของ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่งของ เชลซี เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความเป็นไปได้ในการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามการรายงานของ คิกเกอร์ สื่อดังของประเทศเยอรมนีนั้นเอง

โดยที่ก่อนหน้านี้มีช่าวออกมาว่า บาเยิร์น มิวนิค คือบอลเต็งทีมที่มีโอกาสจะได้เขาไปร่วมทีมมากที่สุด เพราะ เคยพยายามจะซิวเขาไปเสริมทัพตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้ไป แต่พวกเขาก็ยังให้ความสนใจในตัวนักเตะคนนี้อยู่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด คิกเกอร์ แฉว่า ลิเวอร์พูล รีบล่าตัว ฮัดสัน-โอดอย อย่างเต็มที่จนถึงขั้นเข้าไปเจรจากับตัวแทนของแข้งดาวโรจน์แล้ว ซึ่ง เชลซี ก็กำลังเจอกับทางเลือกที่ยากลำบากว่าจะทำยังไงดี เพราะ ฮัดสัน-โอดอย จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า แต่ตอนนี้ เชลซี ก็ต้องการเก็บนักเตะชุดนี้ให้อยู่กับทีมต่อไป เพราะพวกเขาโดนสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ห้ามทำการเสริมแข้งใหม่ในตลาดถึง 2 ช่วงเลยที่เดียว

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด