หงส์แดงเปิดรังแอลฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือน ขุนค้อน หวังคว้าชัยขึ้นจ่าฝูงเหมือนเดิม

44
ทีเด็ดลิเวอร์พูลต้องชนะเท่านั้น

ทีเด็ดหงส์แดง ลิเวอร์พูล หวังเปิดบ้านคว้าชัยชนะ บอร์นมัธ ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อรั้งตำแหน่งจ่าฝูงอีกครั้ง หลังสะดุดเสมอให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ส่งเรือใบสีฟ้าขึ้นจ่าฝูงแทน

สำหรับคืนวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ มีหลายแมตซ์ที่ค่อนข้างสำคัญ เช่นเดียวกันกับ ทีเด็ดหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เปิดรังแอลฟิลด์ ดวลแข้งกับ บอร์นมัธ และหวังคว้าชัยเพื่อขึ้นไปเป็นจ่าฝูงในตารางพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง

คร็อปป์รับหนักใจหลังทีมสะดุดพลาดเอง ก่อนหน้านี้ที่ลิเวอร์พูลเค้นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมสามารถขึ้นนำเป็นจ่าฝูงแทน เรือใบสีฟ้า ที่ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในช่วงแรกของฤดูกาล ได้อย่างสมศักดิ์ศรี แต่ก็ด้วยความประสาทที่ทำให้ทีมต้องสะดุด เมื่อพาทีมเสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 ทำให้เรือใบสีฟ้าขึ้นไปเป็นจ่าฝูงเหมือนเดิม

ต้องยอมรับว่า “เรือใบสีฟ้า” มีทีเด็ดบอลเกมบุกที่ค่อนข้างดีที่สุดในลีก โดยแนวรุกของทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถสร้างโอกาสในการยิงประตูได้สูงสุดในลีก และยังทำประตูมากที่สุดในยุโรปสำหรับฤดูการนี้ด้วย และที่ประมาทไม่ได้นั่นคือ เป๊ป กวาร์ดิล่า สุดยอดกุนซือที่มีวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการทำลายล้างเกมรับของคู่ต่อสู้ได้อย่างยับเยิน ซึ่งทุกทีมที่เป๊ปเข้าคุม ค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างมาก แน่นอนนี่คือสิ่งที่คล็อปป์ต้องเตรียมรับมือ เพื่อให้หงส์แดงสามารถคว้าแชมป์ลีกได้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด