นักเตะ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจ หลังศึก วัตฟอร์ด

นักเตะอย่าง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ออกมาเปิดใจหลัง ศึก วัตฟอร์ด กับการทำ แฮตทริก พร้อมทั้งยัง ชื่นชม เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ว่าเป็น เทพแห่งลูกกลางอากาศ ตัวจริง

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ นักเตะทีเด็ดดาวรุ่งคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเองมีความสุขเป็นอย่างมากที่สามารถช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม และทำได้ถึง 3 แอสซิสต์ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุดที่ “หงส์แดง” เปิดบ้าน แอนฟิลด์ อัดแหลก วัตฟอร์ด 5-0 ในคืนวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ทีเด็ดบอลใน 3 แอสซิสต์ของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ นั้น ได้ส่งบอลต่อให้กับ ซาดิโอ มาเน่ ทำ 2 ประตูแรกของเกมให้กับทีมก่อนเลย หลังจากนั้น เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ได้ทำประตูเป็น 4-0 ทำให้เขากลายเป็น นักเตะอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ พรีเมียร์ลีก ที่ทำได้ถึง 3 แอสซิสต์ภายในนัดเดียว ด้วยอายุเพียง 20 ปี กับ 143 วัน

“แน่นอนว่า นี่คือความฝันสำหรับผู้เล่นฟูลแบ็กทุกคนในการทำแอสซิสต์ และการที่ทำได้ถึงสามแอสซิสต์นั้น มันคงเป็นสิ่งที่ผมไม่ได้พูดบ่อยๆ ผมแฮปปี้ที่สามารถสร้างโอกาสให้เพื่อนทำประตู ซึ่งก็ต้องยกความดีความชอบให้กับพวกเขาด้วยที่สามารถจบสกอร์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ เฟอร์จิล ที่ทำได้ถึงสองประตู ซึ่งมันเป็นการแสดงให้เห็นว่า เขาคือของจริงเรื่องลูกกลางอากาศ”

“ผมคิดว่า ช่วงครึ่งแรกเรามีพื้นที่เล่นเยอะมากตรงริมเส้น เราเลยพยายามหาโอกาสโยนบอลเข้ากรอบเขตโทษให้ได้มากที่สุด ซึ่ง ซาดิโอ เป็นคนที่เล่นลูกกลางอากาศได้ดี ขณะที่ ดิว็อค (โอริกี้) ก็ตัวใหญ่ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะต้องพยายามสร้างโอกาสให้พวกเขา” อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้เปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสร