มาดูงบช็อปนักเตะของแมนยูในซัมเมอร์นี้ !!!

ตลอดที่ผ่านมา แมน ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายคน โดยล่าสุด ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อของอังกฤษก็เผยว่าบอร์ดบริหารของทีมจะให้งบกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นจำนวน 200 ล้านปอนด์

โดยที่ โซลชา บอกกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ผู้บริหารระดับสูงของทีมว่าอยากได้ทั้งแข้งดาวรุ่งและนักเตะที่ผ่านเกมใหญ่ๆ อย่างโชกโชนมาร่วมทัพนั้นเอง

บอร์ดบริหารบอลเต็งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรบอลเต็งแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะให้เงิน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ 200 ล้านปอนด์หรือ ประมาณ 8,200 ล้านบาท เพื่อเป็นงบประมาณการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อท้องถิ่นของอังกฤษ

ถึงแม้ว่า โซลชา จะเข้ามาทำให้ทีมมีผลงานโดยรวมดีขึ้น แต่หลายคนมองว่ากองกำลังบอลเจต็งของ แมนยูไนเต็ด ยังมีจุดที่น่าเป็นห่วงอยู่หลายจุด ซึ่งที่ผ่านมาพวกเขาก็ตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายคนทั่วโลก อย่างเช่น จาดอน ซานโช่ ปีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลัง นาโปลี เป็นต้น

กระทั่งล่าสุด ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ก็แฉว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ โซลชา จะได้รับงบสำหรับการช็อปสูงถึง 200 ล้านปอนด์ และเสริมอีกว่า โซลชา บอกกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของทีมด้วยว่าเขาอยากได้ทั้งแข้งดาวรุ่งและนักเตะชั้นยอดที่มีประสบการณ์สูงมาร่วมทีม