ดาบิด เด เคอา ของเพิ่มค่าเหนื่อย

สื่อของอังกฤษอย่าง ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ออกมารายงานข่าวของ ดาบิด เด เคอา นายประตูของ ปีศาจแดง ที่บอกปัดค่าเหนื่อยที่ แมนยู ยื่นให้สัปดาห์ละ 350,000 ปอนด์ บอกต้องการมากกว่านี้

ดาบิด เด เคอา ทีเด็ดนายประตูมือดี ของแมนยู ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองต้องการค่าเหนื่อยสูงกว่าที่ แมนยู ยื่นให้ ตามที่สื่อของอังกฤษอย่าง ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ได้ออกมารายงาน โดยการฟอร์มการรักษาประตูของเราที่ได้เซฟบอลถึง 11 หนในเกมลีกนัดที่ต้นสังกัดบุกไปชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-0 ด้วย ทำให้ทุกคนได้ยกย่องเขาว่าเป็นหนึ่งใน นายประตูที่เก่งที่สุดของยุคนี้

แมนยูได้ ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับทาง ดาบิด เด เคอา โดยมีข่าวลือว่าพวกเขาเสนอที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้นายประตูชาวคนนี้เป็น 350,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 14.35 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ด้วย ส่งผลทำให้ เด เคอา กลายเป็นผู้รักษาประตูที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในโลกทันที ขณะที่ตอนนี้เจ้าตัวรับค่าเหนื่อยอยู่ที่สัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 8.20 ล้านบาท

จากรายงานของ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด กล่าวว่า เมนเดส ได้ตอบปฏิเสธไปแล้ว เพราะมองว่าตอนนี้เขามีสิทธิ์ที่จะเรียกค่าเหนื่อยจาก แมนยู ได้มากกว่านั้น โดยเชื่อกันว่า ยูเวนตุส และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็กำลังให้ความสนใจในทีเด็ดตัวผู้รักษาประตูคนนี้อยู่

ถ้าหากปีหน้า เด เคอา ยังไม่มีการต่อสัญญาใดๆกับทีม ก็จะส่งผลให้เขาสามารถย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้ากับทีมจากต่างแดนได้ในทันที ซึ่งจะมีผลภายใน ซัมเมอร์ปี 2020 นอนอ