แมนยูอัดฉีดเงินหมื่นล้าน! เพื่อซื้อนักเตะสามคนนี้โดยเฉพาะ

323
manu-buy-3-star

ข่าวแมนยูล่าสุด ทีมปีศาจแดงต้องการล่าตัว 3 Star ดาวรุ่งจึงอัดฉีดเงินประมาณ 250 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 10,250 ล้านบาท เพื่อดึงนักเตะสัญชาติโปรตุเกสดาวรุ่ง

ตามรายงานข่าวจากเดอร์มิร์เรอร์ สำนักงานข่าวฟุตบอลชั้นนำของโลก ระบุว่า แมนยูต้องการดึงตัวนักเตะที่มีฝีเท้าเฉพาะตัว มาเสริมทีมอย่าง บรูโน่เฟร์นันเดส , รูเบน ดิอาส , ชูเอา เฟลิกซ์ นักเตะเหล่านี้กุนซือแมนยู โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำชับมาโดยเฉพาะที่ต้องการนักเตะดาวรุ่งเพื่อจะเอามาปั้นเพื่อใช้งาน เพราะนักเตะแมนยูชุดปัจจุบันมีอายุเฉลี่ยที่สูงพอสมควร

รายชื่อนักเตะที่แมนยูจะซื้อตัวมาให้ได้

บรูโน่ เฟร์นันเดส

Addy

กองกลาง และเป็นกัปตันทีมสปอร์ติง ลิสบอน อายุ 24 ปี ที่มีฟีเท้าเฉพาะตัว ความเก๋าเป็นของตัวเอง และเป็นที่พึ่งพาของทีมได้อย่างแท้จริง มีค่าตัวอยู่ที่ 105 ล้านปอนด์ หรือ 4,300 ล้านบาท และ

รูเบน ดิอาส

กองหลัง ทีมเบนฟิก้า อายุ 21 ปี มีค่าตัวอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์ หรือ 2,050 ล้านบาท

ชูเอา เฟลิกซ์

กองหน้า ทีมเบนฟิก้า อายุ 19 ปี ค่าตัวอยู่ที่ 95 ล้านปอนด์ หรือ 3,895 ล้านบาท

ปีศาจแดงจะเอาทั้งสามคนนี้จะต้องใช้เงินจ่ายถึง 250 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 10,250 ล้านบาท ซึ่งไม่เป็นปัญหาทางการเงินของแมนยู สามารถทุ่มจ่ายได้สบาย แต่ก็ไม่ง่ายเพราะ มีหลายทีมดังต้องการคว้าตัวพวกเขาเหล่านี้เหมือนกัน เช่น เรอัล มาดริด , บาร์เซโลน่า , ยูเวนตุส , แมนซิตี้ ดังนั้นแฟนแมนยูก็ต้องรอลุ้นกันดูนะครับ ว่าจะได้นักเตะเหล่านี้มาเสริมทัพหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด