โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว บิ๊กบริหารบาร์เซโลน่า มั่นใจ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ถึงอายุ 45 ปี

12
โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว บิ๊กบริหารบาร์เซโลน่า มั่นใจ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ถึงอายุ 45 ปี

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานบริหารของทีมบาร์เซโลน่า มั่นใจว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าหัวหอกของทีมต่างดาว จะเล่นกับทีมจนต่อไปจนถึงอายุ 45 ปี ระบุร่างกายของนักเตะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า หากไม่เชื่อดูจังหวะยิงฟรีคิกใส่ ลิเวอร์พูล เกมนัดตัดเชือกแชมเปี้ยนส์ ลีก

ลีโอเนล เมสซี่ เพิ่งซัดสองลูกในเกมเปิดบ้านอัด ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 3-0 ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อกลางสัปดาห์ก่อน ซึ่งเป็นประตูที่ 600 ของเขากับการเล่นให้ บาร์ซ่า โดย บาร์โตเมว เชื่อว่า ดาวเตะวัย 31 ปีเจ้าของบัลลงดอร์ 5 สมัยซึ่งลงเล่นเปิดตัวให้ทีมเมื่อปี 2004 และมีสัญญาจนถึงปี 2021 สามารถเล่นได้มากกว่าสิบปีต่อจากนี้

บอลน้อยร้อยเปอร์

บาร์โตเมว กล่าวว่า “วันที่ ลีโอเนล เมสซี่ จะแขวนสตั๊ดนะเหรอ อืม ผมคงไม่ได้เป็นประธานสโมสรแล้ว เพราะเขาจะอยู่เล่นนานกว่าผม เขาทุ่มเทให้กับฟุตบอลมากๆ ผมคิดว่ามันคงจะอีกยาวนาน ลองดูพลังการยิงฟรีคิกซิ (ในเกมกับ ลิเวอร์พูล) ระยะมันห่างมาก และบอลก็พุ่งลอยบนอากาศ เขาแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมซะอีก”

ผมหวังว่า ลีโอเนล เมสซี่ จะเล่นต่อไปจนอายุ 45 ปี ! ผมไม่รู้ว่าเขาอยากทำอะไรแต่มันคงเป็นอะไรที่วิเศษที่มีเขาอยู่ร่วมทีมตอนที่เปิดสนามใหม่ ประธานจากสโมสรอื่นๆ จะเดินทางมาที่คัมป์ นู โดยสิ่งแรกที่พวกเขาพูดก็คือ เมสซี่ลงเล่นไหมวันนี้ ? พวกเขาสนับสนุนทีมของพวกเขา แต่พวกเขารักฟุตบอล และอยากเห็นเขาลงเล่น” บาร์โตเมว ประทานสโมศรกล่าว

แทงหวยออนไลน์"

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด