แฟนลิเวอร์พูล มีเฮ!คล็อปป์เผยโกเมซกลับสู่สนาม มี.ค.

41
โมเซลงสู่สนามเดือนมีนาคม

กุนซือ ลิเวอร์พูล อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยว่า โจ โกเมซ
พร้อมกลับคืนสนาม ในเดือน มีนาคม พร้อมทั้ง เดยัน ลอฟเรน ก็ใกล้จะคืนสู่สนามแล้วเช่นกัน

ผู้จัดการทีมสโมสรชื่อดังของอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดเผยว่า โจ โกเมซ จะกลับลงสู่สนามในช่วงเดือนมีนาคมนี้ หลังการรักษาตัวนาน 3 เดือน จากการบุกไปเจอกับ เบิร์นลี่ย์ และเอาชนะมาได้ด้วย 3-1 ทำให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ในปี 2019 การที่ทีมขาดเขาไปส่งผลเสียต่อ ลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเพราะ มีตัวเลือกในตำแหน่งแนวรับน้อยลง

Addy

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังได้กล่าวอีกว่า “ผมคิดว่าเขาน่าจะโอเคดีหลังจากผ่านช่วงโปรแกรมเกมทีมชาติไปแล้ว ถ้าก่อนหน้านั้นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บเพิ่มเราก็จะมีจำนวนตัวเลือกที่เหมาะสม โจ กำลังทำการฟื้นฟูสภาพร่างกายอยู่ และกำลังดูดีเลยทีเดียว ตอนนี้อาการของเขาคืบหน้าไปได้ดีมากๆ เขาออกมาวิ่งนอกโรงยิม และทำเรื่องต่างๆ ได้”

ทีเด็ดกุนซือของทีมยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า “เดยัน ดูดีเลยทีเดียว และเริ่มซ้อมแบบเหมาะสมแล้ว เขาอาจจะพร้อมลงเล่นอีกครั้งหลังเกมกับ เอฟเวอร์ตัน ก็ได้” ซึ่งนี้เป็ฯการบอกว่า เดยันเองก็ใกล้ที่จะพร้อมลงสนามแล้วเหมือนกัน

ในส่วนของทีเด็ดนักเตะอย่าง อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่เอ็นหัวเข่าขาดจนตอนนี้พักมานานถึง 10 เดือนนั้น คล็อปป์ ก็เผยว่าเจ้าตัวสามารถลงซ้อมได้เยอะพอตัวแล้ว “อ็อกซ์ ลงซ้อมได้ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ เขาซ้อมแบบเต็มที่ แต่ก็ไม่มากเท่าคนอื่นๆ แล้วจากนั้นเขาก็ออกจากสนามซ้อมเร็วกว่าคนอื่นๆ เพื่อไปทำบางอย่าง เพื่อไปทำสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ทุกคนต่างก็ต้องการเห็นปฏิกิริยาที่ดีอยู่เสมอ แต่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น เราต้องเตรียมเขาให้พร้อมลงเล่นไปตลอดอาชีพการเล่นของเขา ไม่ใช่พร้อมลงเล่นแค่เกมเดียว ในตอนซ้อมนี่เขาทำได้ดีเลยล่ะ”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด