นักเตะ ลิเวอร์พูล มีลุ้นอีกครั้ง

หลังนักเตะของ ลิเวอร์พูล อย่าง อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่ได้ลงแข่งในนัด ดาร์บี้ เค้าน์ตี้ เมื่อวันศุกที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังต้องรอตรวจเช็คอาการในวันเสาร์นี้ก่อน โดยโค้ช นีล คริตช์ลี่ย์ หวังว่าจะไม่เจ็บมาก

นีล คริตช์ลี่ย์ โค้ชของ ลิเวอร์พูล ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี โดยหวังว่า อาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังต้นขาของทีเด็ดนักเตะอย่าง อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน จะไม่รุนแรงมาก หลังจากที่ ได้ลงในเกมที่ชนะ ดาร์บี้ เค้าน์ตี้ 3-1 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมานี้เอง

ทีเด็ดนักบอล อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้พักแข้งยาวมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปีก่อน เพราะได้รับอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่หัวเข่า โดยลงเล่นเป็นเวลา 40 นาทีในเกมนั้น ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจากที่รู้สึกไม่ค่อยดีตรงกล้ามเนื้อหลังต้นขานั้นเอง

“หวังเป็นอย่างยิ่งว่า อาการจะไม่หนัก” คริตช์ลี่ย์ กล่าว “ถือเป็นโบนัสสำหรับเขา เพราะมันไม่ใช่การเจ็บซ้ำที่หัวเข่า ซึ่งถือเป็นสิ่งที่เราพอใจเช่นกัน เขาแฮปปี้ที่ได้กลับมาเล่นอีกครั้ง ตอนแรกเราตั้งเป้าที่จะให้เขาเล่น 45 นาที ซึ่งเขาก็เกือบจะทำได้ ผมหวังว่าอาการจะไม่หนักอย่างที่เห็น มันอาจจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ซึ่งเราก็จะต้องรอดูผลการตรวจเช็คอาการในวันพรุ่งนี้”