ลิเวอร์พูลตัดสินใจแล้วกับนักเตะคนนี้!!

225
ลิเวอร์พูลตัดสินใจแล้วกับนักเตะคนนี้!!

ทอล์คสปอร์ต สื่อชื่อดังของอังกฤษ ออกมาตีข่าว ลิเวอร์พูล พร้อมปลด นาบี เกอิต้า นักเตะของทีม หลังเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก โดยจะยอมขายในราคาที่ขาดทุนอีกด้วย

ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรบอลเต็งแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะปล่อยนักเตะอย่าง นาบี เกอิต้า กองกลาง ออกไปจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามการรายงานของ ทอล์คสปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังนั้นเอง

Addy

หงส์แดง ทุ่มเงินรวมทั้งหมดแล้วราว 52 ล้านปอนด์หรือ ประมาณ 2,132 ล้านบาท เพื่อคว้าตัวนักเตะ เกอิต้า มาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก หลังจากที่ได้ทำผลงานออกมาอย่างโดดเด่น กับการเล่นบอลเต็งในประเทศเยอรมนี โดย ลิเวอร์พูล ทำข้อตกลงดึงเขามาร่วมทีมล่วงหน้าตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2017 แล้ว แต่มีการทำเงื่อนไขว่า เกอิต้า จะมาร่วมงานกับ ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้

อย่างไรก็ตาม เกอิต้า กลับไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีเลยไม่เหมือนตอนอยู่กับ ไลป์ซิก โดยจนถึงตอนนี้เขายังไม่สามารถทำประตูให้ทีมได้เลยแม้แต่ลูกเดียวจากการลงเล่นทั้งหมด 27 นัดในทุกรายการ แถมยังทำแอสซิสต์ได้เพียง 1 ครั้ง ทำให้เขาไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมได้

จากเหตุการณืดังกล่าว ทำให้ตอนนี้ ลิเวอร์พูล เลือกที่จะปล่อย เกอิต้า ออกจากทีมแล้ว โดยจะยอมขายด้วยราคาเพียงแค่ 42 ล้านปอนด์หรือ ประมาณ 1,722 ล้านบาท ถึงแม้ว่าจะต้องขาดทุนไป 10 ล้านปอนด์หรือ ประมาณ 410 ล้านบาท ก็ตาม ซึ่งตอนนี้ก็มี บาเยิร์น มิวนิค กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่กำลังพิจารณาตัว เกอิต้า อยู่

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด