แมนยูเลือกแล้วว่าใครจะเป็นนักเตะที่จะคว้าตัวมา!!

215
แมนยูเลือกแล้วว่าใครจะเป็นนักเตะที่จะคว้าตัวมา!!

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเลือกกองหลังเป้าหมายเบอร์หนึ่งที่อยากได้ตัวมาร่วมทัพหลังจบฤดูกาลนี้ คาดว่าพร้อมทาบซื้อด้วยวงเงินสูงถึง 65 ล้านปอนด์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้วางให้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ดาวนักเตะของ เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรคู่แข่งร่วมลีก เป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งในการจะมาเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้ จาการเปิดเผยของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อดัง ในเมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมานี้

แน่นอนว่า แมน ยูไนเต็ด หวังที่จะยกระดับทัพของตัวเองให้กับเกมรับหลังจบฤดูกาลนี้ โดยมีข่าวเกี่ยวโยงกับปราการหลังหลายคน อาทิเช่น คาลิดู คูลิบาลี่ (นาโปลี), มิลาน สคริเนียร์ (อินเตอร์ มิลาน), คอสตาส มาโนลาส (อาแอส โรม่า) และ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ (ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์)

ถึงอย่างนั้น แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ ยังเผยเพิ่มเติมอีกว่า แม็คไกวร์ เป็นเป้าหมายอันดับแรกที่ แมนยู อยากได้ตัวมาร่วมทัพ ถึงแม้เคยพลาดได้ตัวมาแล้วในช่วงซัมเมอร์ปีก่อน หลังจากที่ตัวนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก เวิลด์ คัพ 2018

ทั้งนี้ เชื่อกันว่า แมน ยูไนเต็ด พร้อมที่จะทุ่มทุนสูงถึง 65 ล้านปอนด์หรือ ประมาณ 2,665 ล้านบาท ในการคว้าตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทีม

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด