โอเว่นลั่น!!ยก2ทีมที่อาจจะหยุดแมนซิตี้ได้

94
โอเว่นลั่น!!ยก2ทีมที่อาจจะหยุดแมนซิตี้ได้

ไมเคิ่ล โอเว่น ชี้ 2 เกมหนักของ แมน ซิตี้ ที่อาจจะส่งผลให้พลาดแชมป์ พรีเมียร์ลีก พร้อมทั้งเชื่อว่า แมน ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ไม่มีทางชนะหมดใน 8 นัดที่เหลือของซีซั่นนี้

ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตทีเด็ดนักเตะของ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี 2 เกมยากในอีก 8 นัดที่เหลือของซีซั่นนี้ นั้นก็คือนัดไปเยือน คริสตัล พาเลซ และ แมนยู ซึ่งอาจส่งผลให้โดนทีเด็ดบอล ลิเวอร์พูล ปาดหน้าคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ไปครองก็เป็นไปได้

โอเว่น เผยผ่าน ลิเวอร์พูล เอคโค่ ว่า “แมนฯ ซิตี้ จะต้องไปเล่นที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด และแน่นอนว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยังต้องการคะแนนเพื่อคว้าโควตาไปเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขา”

“ดังนั้นมันจะเป็นเกมที่ยากสำหรับ แมนฯ ซิตี้ นอกจากนั้น พวกเขาจะต้องไปเยือน คริสตัล พาเลซ อีกด้วย และการเล่นกับทีมแบบนี้ไม่เคยง่ายเลย” อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ เผย

นอกจากนั้น โอเว่น ยังไม่เชื่อว่า ทั้ง แมนฯ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล จะเก็บชัยชนะได้หมดในอีก 8 เกมที่เหลือ โดยให้เหตุผลว่า “พวกเขาไม่มีทางเจองานง่ายเลย โดยเฉพาะเกมออกนอกบ้าน ดังนั้นมันจึงมีสิทธิ์พลิกผันได้ทุกเมื่อ ผมไม่คิดว่า ทั้งสองทีมจะไม่แพ้เลยในช่วงที่เหลือของซีซั่น”

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด