เผยวิธีโซลชาดึงศักยภาพของทีมออกมาได้อย่างไรกัน !!

56
เผยวิธีโซลชาดึงศักยภาพของทีมออกมาได้อย่างไรกัน !!

ไมค์ ฟีแลน มือขวาบอลเต็งของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้ยกย่องเชิดชู กุนซือคนนี้ ที่รู้จักวิธีการที่จะดึงศักยภาพที่แท้จริงของ ปอล ป็อกบา ออกมาใช้กับทีม โดยตอนนี้ แข้งแชมป์โลก ระเบิดฟอร์มเก่งได้สุดยอด แต่ขอบอกว่ายังไม่สุด เพราะเขายังมีทีเด็ดอีกเพียบที่จะแสดงให้โลกได้เห็นอีก

ไมค์ ฟีแลน ผู้ช่วยผู้จัดการทีมบอลเต็ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยวิธีการที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีม ใช้พัฒนาฟอร์มการเล่นของ ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส จนทำให้เขากลับมาเล่นได้อย่างสุดยอด และเป็นตัวหลักของ ปีศาจแดง ในเวลานี้

Addy

ดาวเตะคนนี้ต้องพบกับสถานการณ์ที่แสนยากลำบากในการเค้นฟอร์มเก่งออกมาภายใต้การกุมบังเหียนของกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อ โซลชา ได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามากุมบังเหียนแทนของ โซลชา เมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา

“ปอล โดนจับจ้องจากทุกๆ สายตา และเขาไม่สามารถแสดงความเก่งกับความคงเส้นคงวาออกมาได้เลย”

“ตอนนี้เราพยายามที่จะปรับทุกอย่างเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของ ปอล โดย โอเล่ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการช่วง ปอล ให้ผ่านช่วงเวลาเหล่านั้น และเขาก็ทำได้ เขาเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เขายังไปไม่สุด แม้ว่าทุกคนจะมองดูเขาและเห็นความเก่งฉกาจของนักเตะแชมป์โลกแล้วก็ตาม แต่เขายังไปไม่สุด”

“ยังมีอะไรอีกเพียบที่เขาจะแสดงออกมา และนั่นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นพอสมควรสำหรับ ยูไนเต็ด มีนักเตะหลายคนที่ไม่ประสบความสำเร็จกับสโมสรในสิงที่พวกเขาต้องการ และเราอยากมั่นใจว่าพวกเขาสนุกกับประสบการณ์ที่ได้รับ และมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ฟีแลน กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด