โซลชาพูดถึงอนาคตป็อกบากับแมนยู ตอบชัดประเด็นร้อน !!!

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ออกมาบอกว่า ปอล ป็อกบา มีความสุขดีกับชีวิตในการเป็นนักเตะกับ แมนยูไนเต็ด แม้จะมีข่าวออกมาอย่างหนัก ว่า เรอัล มาดริด ในการคุมทีมของ ซีเนดีน ซีดาน ต้องการนักเตะคนนี้ไปเสริมแกร่ง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือบอลเต็งของ แมนยูไนเต็ด สโมสรดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวกับผู้สื่อข่าว ในประเด็นร้อนที่ว่า ปอล ป็อกบา ตอบสื่อว ในช่วงทีมชาติว่า ฝันที่อยากร่วมงานกับ ซีเนดีน ซีดาน หลังกลับมารับงานที่สเปน ในเดือนที่ผ่านมา

โดย โซลชา ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวบอลเต็ง ว่า “จริงๆผมไม่ชอบที่จะพูดถึงผู้เล่นของทีมอื่นสักเท่าไหร่ แต่ข่าวนี้เกิดในช่วงเบรคทีมชาติ นักเตะมีสิทธิ์ของเขา (ในการพูดคุยกับสื่อ) ตลอดเวลา ในสิ่งแวดล้อมที่ต่างออกไป ซึ่งมันก็เป็นการพูดคุยทั่วไป”

“ปอล เป็นคนน่ารักและสุภาพ เขาก็ตอบคำถามทั่วไป ก็เหมือนเด็กฝรั่งเศสคนอื่นๆ เขามี ซีดาน เป็นไอค่อนของเขา เขาเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม และนักเตะชั้นยอดที่ผมเคยได้เจอ ซึ่งป็อกบา ก็ตอบคำถามไปอย่างสุภาพ แต่เขามีความสุขที่นี่ เขาเป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ และเป็นส่วนสำคัญกับอนาคตของยูไนเต็ด ผมมักจะพูดกับเขาเสมอ ว่านายต้องสร้างทีมที่อยู่รอบๆตัวเขา”