เป๊ปยอมรับสบถออกมาตอนลิเวอร์พูลอัดสเปอร์ส

69
เป๊ปยอมรับสบถออกมาตอนลิเวอร์พูลอัดสเปอร์ส

โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของ แมน ซิตี้ ยอมรับว่าตนเองได้สบถในตอนที่ ลิเวอร์พูล ได้ประตูชัยในช่วงท้ายเกมของนัดที่คว้าชนะ สเปอร์ส

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมบอลเต็งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าตนถึงกับสบถออกมาในช่วงตอนที่ ลิเวอร์พูล ได้ประตูชัยในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่เฉือนเอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมานั้นเอง

โดยตอนที่ ลิเวอร์พูล จะลงเล่นนัดบอลเต็งดังกล่าวนั้น แมน ซิตี้ ได้นำหน้าอีกฝ่ายอยู่ 1 แต้ม และมีผลต่างประตูได้-เสียดีกว่าเยอะ ซึ่งหมายความว่าถ้าเกิด แมนซิตี้ ไม่ชนะ สเปอร์สจะทำให้พวกเขาก็จะต้องเป็นรองจ่าฝูงในขณะที่ลงเล่นมากกว่าถึง 1 เกม ซึ่ง ลิเวอร์พูล ก็เกือบจะได้ 3 แต้มแล้ว แต่สุดท้ายพวกเขาก็มาได้ประตูชัยจากการทำเข้าประตูตัวเองของ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ ในช่วงท้ายเกมนั้นเอง

กวาร์ดิโอล่า เผยว่า “ตอนที่เห็นว่าพวกเขาทำประตูได้ผมก็พูดทันทีเลยว่า -บ้าเอ๊ย!- แต่พอผ่านไปสัก 5 หรือ 10 นาทีผมก็คิดว่ามันทำให้การสู้กันสนุกดี มันเป็นการสู้กันที่สูสี แต่ไม่มีใครบอกเลยว่ามันจะเป็นงานง่าย ไม่มีเลย ผมรู้เรื่องนั้นดี เราต่างก็รู้เรื่องนั้นดี มันทำให้นี่เป็นความท้าทายที่สนุกขึ้น การสู้กับทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างพวกเขาจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม”

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด