นักเตะแมนยูจะอยู่หรือไป?แจงชัดเจนแล้ว

109
news player Paul Labile Pogba

สื่อของอังกฤษอย่าง เดอะ ซัน ได้ตีข่าวเกี่ยวกับอนาคตทีเด็ดนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ดกับ ปอล ป็อกบา ที่ได้แจ้งกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือทีมชั่วคราวแล้วว่าจะไม่ย้ายออกจากทีมอย่างแน่นอน แม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเคยคิดที่จะบอกลาทีม

ปอล ป็อกบา ทีเด็ดนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้แจ้งกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชั่วคราวแล้วว่าเขายังไม่มีแผนที่จะย้ายออกจากทีมอย่างแน่นอน ตามรายงานของ เดอะ ซัน

Addy

ป็อกบา กับก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นข่าวเกี่ยวกับการจะย้ายทีมภายใต้การคุมทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่เคยมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างกัน แต่ถึงอย่างนั้น นับตั้งแต่ที่ โซลชา ได้เข้ามาเป็นคุมทีมของ แมน ยูไนเต็ด เขาก็เล่นได้ดีขึ้นอย่างมาก จนกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ทีมขาดไม่ได้

คนวงในทีมแมนยูไนเต็ด บอกว่า “ปอล บอกกับ โอเล่ ว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะย้ายทีม พวกเขาคุยกันนานมากเลยล่ะ ตอนนี้เขาไม่มีความลังเลใดๆ ทั้งนั้น และเขาก็กำลังแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันยอดเยี่ยมที่เราทุกคนต่างก็รู้ดีว่าเขาสามารถทำได้ สโมสรไม่คิดที่จะขายเขาไม่ว่าจะได้เงินเท่าไหร่ก็ตาม และเราก็แสดงความชัดเจนถึงเรื่องนี้ ป็อก เป็นอนาคตของสโมสรแห่งนี้ และจะไม่ไปไหนทั้งนั้น”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด