ทีมพรีเมียร์หวังปาดหน้าเอร์เรร่าไปเสริมทัพ

28
ทีมพรีเมียร์หวังปาดหน้าเอร์เรร่าไปเสริมทัพ

สื่ออังกฤษ ประโคมข่าวว่ามีทีม พรีเมียร์ลีก หวังปาดหน้า เปแอสเช ในการดึง อันเดร์ เอร์เรร่า ไปเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ หลังนักเตะของสแปนิช ยังไม่ได้ต่อสัญญากับ แมน ยูไนเต็ด

เอร์เรร่า นักเตะบอลเต็งที่กำลังจะหมดสัญญากับ แมนยู ในช่วงซัมเมอร์นี้อยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาทั้งสองฝ่ายยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้สักที ทั้งที่ดาวเตะชาวสแปนิชทำผลงานได้ยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนฯ ยูไนเต็ด

Addy

โดยก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า เปแอสเช พร้อมเสนอสัญญา 4 ปีให้ เอร์เรร่า และยื่นค่าเหนื่อยให้ถึง 170,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 6.97 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ โดยสถานการณ์ล่าสุด อาร์เซน่อล อยากได้กองกลางบอลเต็งสแปนิช มาร่วมทีมด้วยเช่นกัน เพื่อดึงมาเป็นตัวแทนของ อารอน แรมซี่ย์ ที่เตรียมย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส ในซัมเมอร์นี้

ในขณะที่ เอร์เรร่า เผยถึงอนาคตของตัวเองว่า “มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเกิดสถานการณ์แบบนี้เมื่อคุณเหลือสัญญาอีกเพียง 3 เดือน และมีทีมอื่นๆ ที่เป็นตัวเลือกของคุณ ผมรู้ดีอยู่แล้วว่ามันจะต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น ตอนนี้ผมสนใจแค่เรื่องการเล่นฟุตบอลในอีก 1 เดือนครึ่งที่เหลือ (ของฤดูกาลนี้) เท่านั้น ผมปล่อยให้เอเยนต์เป็นคนจัดการกับเรื่องอื่นๆ ทั้งความเป็นไปได้ในการต่อสัญญากับ ยูไนเต็ด รวมถึงประเด็นที่เขาอาจจะไปคุยกับทีมอื่นเรื่องการย้ายทีม”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด