แข้งหงส์ทำเรื่องหลังแข้งเรนเจอร์สตบะแตกต่อยคู่แข่ง

83
แข้งหงส์ทำเรื่องหลังแข้งเรนเจอร์สตบะแตกต่อยคู่แข่ง

เรื่องฉาวของเกมโอลด์เฟิร์ม ดาร์บี้แมตช์ เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หลังจากที่ ไรอัน เคนท์ นักเตะที่ เรนเจอร์ส เช่ามาจาก ลิเวอร์พูล ดันสติแตกต่อยใส่ สกอตต์ บราวน์ กัปตันทีมของ เซลติก ระหว่างเกม แต่โดยที่สุดท้ายเขาก็ไม่โดนลงโทษอะไรเลย

ไรอัน เคนท์ นักเตะบอลเต็งที่ เรนเจอร์ส ยืมมาจาก ลิเวอร์พูล ก่อเรื่องสุดฉาว หลังจากที่เขาต่อย สกอตต์ บราวน์ นักเตะกองกลางกัปตันทีม เซลติก ระหว่างเกม โอลด์เฟิร์ม ดาร์บี้แมตช์ ฉบับสกอตติช พรีเมียร์ชิพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมานี้เอง

โดยในเกมนี้นักเตะบอลเต็งหลายคนของ เรนเจอร์ส ไม่พอใจ บราวน์ เอามากๆเนื่องจากเขามองว่าอีกฝ่ายไปยั่ว อัลเฟรโด้ โมเรโลส จนทำให้ โมเรโลส ตีศอกใส่ และส่งผลให้เขาโดนใบแดงไล่ออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 31 นั้นเอง

ทั้งนี้ หลังจากที่ เจมส์ ฟอร์เรสต์ ทำประตูให้ เซลติก ขึ้นนำ 2-1 ในนาทีที่ 86 แล้วนั้น บราวน์ ก็ไปอยู่แถว เคนท์ เพื่อเตรียมที่จะกลับมาเล่นกันต่อ แต่ทั้งคู่ก็พูดอะไรบางอย่างกันนิดหน่อย ก่อนที่จะเหวี่ยงหมัดใส่หน้าอีกฝ่าย ยังโชคดีที่ บราวน์ เหมือนจะหลบหมัดเอาไว้ทัน เพราะเขาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก

สำหรับ เคนท์ นั้น ไม่ได้โดนลงโทษอะไรเลยจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ เนื่องจากกรรมการ บ็อบบี้ แมดเด้น ไม่เห็นจังหวะที่เกิดขึ้น โดยที่จริงเขาเป็นคนทำประตูตีเสมอให้ เรนเจอร์ส ในเกมนี้อีกด้วย

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด