ทีเด็ดเนย์มาร์พักยาว

ปารีส เปแอสเช ออกมายืนยันการพักรักษาตัวของ หัวหอกดาวยิงคนสำคัญ “เนย์มาร์” หลังได้รับอาการบาดเจ็บอาจต้องใช้เวลาในการรักษาตัวยาวนานถึง 10 สัปดาห์ เจ้าตัวฉุนขาดตอกกลับนักข่าวหลังถูกจี้เรื่องกับบ้านเก่า บาร์เซโลน่า

เป็นที่น่าเสียดายสำหรับหัวหอกดาวยิงชาวบราซิลเลี่ยนที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกคนหนึ่งเป็นนักเตะที่มีทีเด็ดบอลหลากหลายมากอย่าง เนย์มาร์ หลังได้รับอาการบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าแตกจากนัดฟุตบอลถ้วย ซึ่งเขาพลาดโอกาสในการลงเล่นเกมยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ ลีก นัดเจอกับ ผีแดง โดยอาการบาดเจ็บค่อนข้างน่าเป็นห่วงเพราะได้รับอาการบาดเจ็บคล้ายจุดเดิมในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และด้วยอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถลงน้ำหนักที่เข้าขวาได้ โดยทีมแพทย์ยืนยันแล้วว่า กองหน้าซุปเปอร์สตาร์จะต้องพักรักษาตัวนานถึง 10 สัปดาห์

หากย้อนกลับไปตั้งแต่ 2014 จะเห็นได้ชัดว่า “เนย์มาร์” ได้รับบาดเจ็บมาแล้วแทบจะทั้งตัว โดยในการบาดเจ็บแต่ละครั้งนั้น เขาต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัวยาวนานมาก ซึ่งนั่นทำให้แฟนบอลรู้สึกหวั่นใจซะเหลือเกินว่า เจ้าตัวจะสามารถฟื้นฟูอาการบาดเจ็บครั้งนี้และสามารถกลับมาเล่นได้เหมือนเดิมพร้อมฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเช่นเดิมได้หรือไม่ แฟนบอลบางส่วนหวั่นว่าเขาจะสามารถค้าแข้งในวงการฟุตบอลได้อีกนานแค่ไหน เพราะด้วยอาการบาดเจ็บที่ร่างกายต้องพบเจออาจทำให้เขาต้องรีไทร์ก่อนวัยอันสมควรหรือไม่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามแฟนบอลหลายคนเชื่อว่า เนย์มาร์ จะสามารถฟื้นฟูร่างกายพร้อมฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมกับการโลดแล่นบนสนามอีกครั้ง เพราะเจ้าตัวยังคงเป็นกำลังสำคัญสำหรับทีมชาติบราซิลอย่างแน่นอน

เนย์มาร์ ออกอาการหงุดหงิด หลังถูกนักข่าวบี้ถามเรื่องกลับบาร์เซโลน่า

ทีเด็ดเนย์มาร์บาดเจ็บ

“อย่ามายุ่งกับผม” คำพูดสั้นๆพร้อมการแสดงสีหน้าที่ดูจะไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่ และดูเหมือนจะบ่งบอกถึงความไม่พอใจอย่างชัดเจน หลังถูกนักข่าว ชาวสแปนิช ที่พยายามยิงคำถามเกี่ยวกับเรื่องที่จะกลับไปเล่นให้บ้านเก่าอย่างบาร์เซโลน่า หลังเดินทางมาถึงสนามบินในบาร์เซโลน่า เพื่อเตรียมเดินทางกลับ

เนย์มาร์ ได้เดินทางกลับบ้านในดินแดนแซมบ้า หลังจากได้เดินทางไปพบแพทย์เรื่องอาการบาดเจ็บ และตัดสินใจไม่เข้ารับการผ่าตัด เขาไม่ได้สวมเครื่องป้องกันที่ขา เพียงแต่ใช้ไม้ค้ำยันเท่านั้น นอกจากนี้น้องสาวของเนย์มาร์ ออกอาการดีใจและแซวพี่ชายของตัวเองว่า การบาดเจ็บในครั้งนี้ ทำให้เขาต้องรักษาตัวและจะต้องเดินทางกลับบ้าน นั่นจะทำให้เขาได้กลับมาร่วมฉลองวันเกิดของเธอปีที่ 5 นั่นเอง ทำให้ปารีสขาด ทีเด็ดบอลตัวเก่งของกองหน้าคนนี้ไปอย่างน่าเสียดาย ต้องรอไปอีกสองเดือนครึ่ง!