เอร์เรร่าต่อสัญญาแมนยูแน่ถ้าได้ ค่าตัวเท่านี้!!

109
เอร์เรร่าต่อสัญญาแมนยูแน่ถ้าได้ ค่าตัวเท่านี้!!

สื่อเมื่องอังกฤษออกมาเผยข่าวที่ว่า เปิดตัวเลขค่าเหนื่อยที่ อันเดร์ เอร์เรร่า พร้อมต่อสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ทันที หลังทั้งสองฝ่ายยังคุยกันไม่ลงตัวเท่าไหร่

อันเดร์ เอร์เรร่า นักเตะกองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะต่อสัญญาค้าแข้งทันที ถ้าหาก แมนยู เพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็น 200,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 8.2 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมานี้เอง

Addy

โดยที่ เอร์เรร่า จะหมดสัญญากับ แมน ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อยู่แล้ว และยังไม่มีทีท่าว่า จะต่อสัญญากันได้ รวมทั้งมีข่าวด้วยว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ต้องการดึงไปเสริมทัมด้วย

จากการรายงานระบุว่า เอร์เรร่า ต้องการได้ค่าเหนื่อยเพิ่มจากที่ได้รับในเวลานี้ 130,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 5.33 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ ขึ้นไปเป็น 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม แมนยู พร้อมให้ได้แค่ 170,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 6.97 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ เท่านั้น

ทั้งนี้ เอร์เรร่า เป็นนักเตะขวัญใจของแฟนบอล แมนยูไนเต็ด เนื่องจากเขาทุ่มเทให้กับการเล่นเกินร้อยทุกนัดเวลาที่อยู่ในสนามนับตั้งแต่ย้ายมาจาก แอธเลติก บิลเบา ในเมื่อปี 2014 รวมทั้งยังเคยได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสรเมื่อปี 2017 ให้อีกต่างหาก

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด