นักเตะแมนยู ยอมรับไม่ได้รวมหัวไล่มูรินโญ่

125
นักเตะแมนยู ยอมรับไม่ได้รวมหัวไล่มูรินโญ่

ปอล ป็อกบา นักเตะของ แมน ยูไนเต็ด ยืนยันว่า โชเซ่ มูรินโญ่ ต้องตกงานจากการเป็นกุนซือ แมน ยูไนเต็ด ก็เนื่องจากเขาทำผลงานได้แย่ ไม่ใช่เพราะอำนาจมืดของนักเตะภายในทีม พร้อมชี้ ผลการแข่งขันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ในวงการฟุตบอล

ปอล ป็อกบา นักเตะกองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมายืนยันว่าสาเหตุที่ทำให้ โชเซ่ มูรินโญ่ โดนปลดออกจากการเป็นกุนซือ แมนยู นั้นเป็นเพราะ มูรินโญ่ ทำผลงานได้ย่ำแย่ ไม่ใช่เพราะนักเตะในทีมบีบให้เขาถูกไล่ออก

ในฤดูกาลนี้ มูรินโญ่ พาทีมทำผลงานได้น่าผิดหวัง แถมโดชคไม่เข้าข้างเนื่องจาก แมน ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 1-3 เมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งพอ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาคุม แมน ยูไนเต็ด แบบขัดตาทัพหลังจากนั้น นักเตะหลายคนของทีมก็เล่นได้ดีขึ้นชนิดจากหนามือเป็นหลังมือต่างจากยุคของ มูรินโญ่ อย่างมาก จนทำให้บางคนมองว่าก่อนหน้านั้นบรรดานักเตะตั้งใจเล่นแบบแย่ๆ เพื่อที่จะให้ มูรินโญ่ ตกงานกันแน่

“อะไรคือปัญหากัน ? ตอนนั้นเราไม่ชนะเยอะเท่าไหร่ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนเฮดโค้ช ผลการแข่งขันคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าเราชนะ, เราก็จะมีผลโดยรวมที่ดี และโค้ชก็คงจะยังอยู่ในตำแหน่งต่อแล้ว ก็แค่นั้นแหละ” ป็อกบา เปิดเผย

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด