นักเตะ เรอัล มาดริด กับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเอาซะเลย!!

116
นักเตะ เรอัล มาดริด กับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

เคราร์ด ปิเก้ นักเตะบาร์เซโลน่า ชี้ชัดว่า เซร์คิโอ รามอส ของทีม เรอัล มาดริด สมควรต้องโดนใบแดงเท่านั้น หลังวางศอกไปโดน ลิโอเนล เมสซี่ จนถึงขนาดเลือดกบปาก!!

คราร์ด ปิเก้ ทีเด็ดกองกลางของบาร์เซโลน่า เผยว่า เซร์คิโอ รามอส กองหลังของทีมเรอัล มาดริด สมควรที่จะต้องโดนใบแดงสถานเดียวเนื่องจากกรณีไปเหวี่ยงแขนใส่หน้าทีเด็ดนักเตะบาร์เซโลน่า อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ก่อนจะหมดครึ่งแรกเพียงเล็กน้อยในศึกลา ลีกา สเปน นัดเอล กลาซิโก้ ที่ทีมของตนบุกไปเอาชนะ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา

ปิเก้ได้ทำมือใส่แฟนบอลของเจ้าบ้าน เสมือนให้หุบปากซะในช่วงพักครึ่ง เนื่องจากไม่พอใจกับพฤติกรรมของรามอสที่ไม่ได้โดนแม้กระทั่งใบเหลืองจากการที่เหวี่ยงแขนใส่ ก่อนที่ได้ไปหนึ่งใบในช่วงครึ่งหลังจากการทำฟาวล์กับ เมสซี่ อีกครั้งหนึ่ง

โดยเขาได้เปิดเผยผ่าน สปอร์ต สื่อสเปนว่า ลีโอถึงกับเลือดกบปาก มันเป็นความก้าวร้าว (จากรามอส) และมันดูเหมือนว่าต้องเป็นใบแดงสำหรับผม”

“ผมอ้างอิงจากความจริงที่พวกเขาพูด แต่บางครั้งกรรมการก็ยกประโยชน์ให้พวกเขาไป อัตราการเต้นของหัวใจกำลังเร่งความเร็วไปจนถึง 1,000 ไมล์ (ต่อ) ชั่วโมงแบบนี้แล้ว และมันก็แค่การแสดงท่าทางตามปกติเท่านั้นแหละ
ผมชอบตอนที่บรรยากาศเดือดพล่าน และ (ท่าทาง) ก็ช่วยเร่งให้มันเดือดขึ้นไปได้อีกนิดหน่อย”

ถึงแม้ว่าอาจจะสนุกสนานกับความเป็นอริกันระหว่าง บาร์เซโลน่า กับ เรอัล มาดริด แต่นักเตะอย่าง ปิเก้ ได้ย้ำว่าตนเองยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้เล่นของ เรอัล มาดริด หลายคนที่เคยเล่นร่วมกันในนามทีมชาติสเปน เผยว่า “อย่าเข้าใจผิดเกี่ยวกับความเร่าร้อนพวกนี้ ผมเข้ากันได้ดีกับ (นักเตะ เรอัล มาดริด) มีความสัมพันธ์ต่อกันอยู่ เราติดต่อกันและกันเยอะมาก แต่เมื่อเราก้าวข้ามเส้นขาวลงสนามไปแล้ว เราก็ต้องปกป้องสีเสื้อทีมของเราเอง”

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด