แมนยู ส่องสองนักเตะจากโปรตุเกส

211
แมนยู ส่องสองนักเตะจากโปรตุเกส

สื่อของโปรตุเกส ได้ออกมาตีข่าว แมนฯ ยูไนเต็ด ส่งแมวมองมาดูฟอร์มของ ชูเอา เฟลิกซ์ กับ รูเบน ดิอาส 2 แข้งดาวรุ่งจาก เบนฟิก้า ซึ่ง เฟลิกซ์ ก็ต้องแข่งกับ ลิเวอร์พูล และ วูล์ฟส์ ที่ให้ความสนใจอยู่เช่นกัน

ตามรายงานของ เร็คคอร์ด สื่อของประเทศโปรตุเกส แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวว่าได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มการเล่นของทีเด็ด ชูเอา เฟลิกซ์ ปีกดาวรุ่ง และ รูเบน ดิอาส นักเตะของ เบนฟิก้า ในนัดล่าสุดที่เปิดบ้าน เอสตาดิโอ ดา ลุซ เสมอกับ เบเลเนนส์ 2-2 เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา

เฟลิกซ์ กับ ดิอาส ได้รับการยกย่องว่าเป็น 2 ทีเด็ดนักเตะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากของวงการฟุตบอลโปรตุเกสในตอนนี้ โดยรายของ ดิอาส ถึงขั้นได้เล่นให้ทีมชาติโปรตุเกสชุดใหญ่ไปแล้ว แม้ว่าจะเพิ่งมีอายุ 21 ปี ส่วน เฟลิกซ์ ก็ทำประตูในลีกประจำฤดูกาลนี้ไปแล้ว 9 ลูก จากการลงเล่นในลีก 17 นัด ทั้งที่เพิ่งขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่เป็นฤดูกาลแรกไปเอง

นักเตะอย่าง เฟลิกซ์ ได้ตกเป็นข่าวกับ แมนยูไนเต็ด มาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนนั้น ดิอาส เพิ่งมามีข่าวกับ แมนยู เป็นครั้งแรก โดยเชื่อกันว่า เบนฟิก้า ตั้งค่าฉีกสัญญาของ เฟลิกซ์ เอาไว้สูงถึงราว 120 ล้านยูโรหรือ ประมาณ 4,320 ล้านบาท ส่วนของ ดิอาส อยู่ที่ 60 ล้านยูโรหรือ ประมาณ 2,160 ล้านบาท นอกจากนี้ เฟลิกซ์ ก็ยังเป็นที่สนใจของ ลิเวอร์พูล กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส อีกด้วย

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด