เปิดเหตุผลน่าตกใจลินเดอเลิฟที่ไม่ได้ลงเล่นให้แมนยู

เปิดเผยเหตุผลน่าตกใจของ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ ที่ไม่ได้ลงเล่นให้ แมนยูไนเต็ด ในนัดพบ วัตฟอร์ด ในขณะที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนยู มั่นใจจะกลับมาในเร็วๆ นี้แน่นอน

วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ นักเตะบอลเต็ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ลงเล่นให้ แมนยู ในเกมเปิดบ้าน คว้าชนะ วัตฟอร์ด 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมาเพราะเรื่องสภาพจิตใจหลังมีข่าวเจ้าตัวถูกขู่ฆ่า นั้นเอง

ลินเดอเลิฟ โดนแฟนบอลชาวสวีเดนขู่ฆ่า หลังไม่ยอมมาเล่นให้ทัพไวกิ้ง ในเกมยูโร 2020 รอบคัดเลือก สองนัด ที่เอาชนะ โรมาเนีย 2-1 และเสมอ นอร์เวย์ 3-3 ทั้งๆ ที่นักเตะบอลเต็งให้เหตุผลว่าต้องไปเฝ้า มาย่า ภรรยาที่คลอดลูกชายคนแรกของเขานั้นเอง

ลินเดอเลิฟ เผยผ่าน เวียแซต สถานีโทรทัศน์ในบ้านเกิดว่า “ผมไม่ได้ติดตามอะไรมากนัก นอกจากทุ่มเทสมาธิให้กับสิ่งสำคัญสำหรับผมนั่นคือ มาย่า ผู้คนมักจะสงสัยว่าเบื้องหลังมันคืออะไร สิ่งที่ผมไม่เข้าใจคือทำไมผู้คนถึงไม่เคารพเหตุผลส่วนตัว สำหรับผมแล้ว มันน่าเบื่อที่คุณไม่ให้ความเคารพและปล่อยวางมัน”

โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กล่าวว่า “วิคเตอร์ ไม่ได้บาดเจ็บ แต่เขามีปัญหาบางอย่าง เขามีช่วงสัปดาห์ที่ยากลำบาก อย่างไรก็ตาม เขาจะกลับมาในเร็วๆ นี้ เรารู้สึกว่า มันเป็นเรื่องดีกว่าที่ไม่ส่งเขาลงเล่น เพราะเขามีเรื่อง 2-3 อย่างให้ต้องจัดการ”