เมาริชิโอ เปเช็ตติโน่ ให้สัมภาษณ์หลังจากตกรอบ FA Cup เกมที่พ่ายแพ้คริสตัลพาเรซ

44

เมาริชิโอ เปเช็ตติโน่ กล่าวเสียใจหลังจากเจอเรื่องเลวร้าย สเปอร์ พลาดการเข้าชิงถึงสองถ้วยด้วยกัน ทั้งถ้วยคาราบาวคัพ ที่พ่ายแพ้ให้กับเชลซี และถ้วยเอฟเอคัพ พึ่งแพ้ให้กับคริสตัล พาเลซ สกอร์ 2-0

หลังจากที่ทีมงาน Ballteng88 ทำนายผลบอล ไปแล้วสกอร์บอล ก็ออกมาใกล้เคียงกันอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยสภาพทีมของสเปอร์เองที่ยังไม่พร้อมดีนัก และนักเตะต่างเหนื่อยล้ากับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในสัปดาห์ที่ผ่านมา
เขาได้ให้สัมภาษณ์ หลังเกมการแข่งขันเสร็จ ที่สนามเซลเฮิสต์พาร์ก เขาได้ลิ้มรสความพ่ายแพ้ให้ทีมสิงห์บลูในศึกคาราวคัพ เมื่อวันพฤหัสบดีก่อน ทำให้เขารีบพูดว่า การจบอันดับสี่ เป็นเรื่องสำคัญสุดในขณะนี้

ข่าวฟุตบอลสเปอร์ตกรอบFA CUP

หลังจากเมื่อคืนวันอาทิตย์สเปอร์ได้พ่ายแพ้ให้คริสตัลพาเลซ เมาริซิโอ เปเซ็ตติโน่ ได้กุมขมับอีกครั้ง หลังจากได้รับความพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่อง เขาไม่เคยได้รับชัยชนะ ได้รับถ้วยรางวัลกับสโมสรเลยแต่อย่างใด แถมเขายังพูดให้กับนักข่าวอีกว่า จบอันดับสี่เป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ก็คงปฏิเสธไม่ได้

ข่าวฟุตบอลสเปอร์ตกรอบFA CUP

สเปอร์ตกรอบ ในศึกฟุตบอล FA CUP เป็นน่าเสียดายอย่างมาก

สเปอร์สถูกเททิ้งจากคาราบาวคัพเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่เชลซีและเป้าหมายจากคอนเนอร์วิคแฮมและอันโดรส์ทาวน์เซนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาได้จองสถานที่ของพาเลซในรอบที่ห้าของ FA Cup

สเปอร์มีคุณสมบัติสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกในแต่ละฤดูกาล เขากล่าวว่า “เรากำลังจะสร้างการถกเถียงกันว่าการชนะรางวัลจะช่วยสโมสรให้เติบโต และได้รายได้หรือไม่”

ข่าวฟุตบอลสเปอร์ตกรอบFA CUP

เขาอย่างเสริมอีกว่า “ฉันไม่เห็นด้วยกับถ้วยรางวัล สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการอยู่ในสี่อันดับแรกอย่างต่อเนื่องและเล่นลีกสูงสุดของอังกฤษ” สิ่งนั้นจะช่วยให้สโมสรบรรลุขั้นตอนสุดท้าย วันนี้สโมสรกำลังทำไปอย่างน่าอัศจรรย์มันประสบความสำเร็จมากกว่าแต่ก่อน ในช่วงสี่หรือห้าปีที่ผ่านมาเราได้ต่อสู้ในรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้บรรลุสิ่งที่สโมสรต้องการ เพื่อให้อยู่ในระดับเชลซี, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ซิตี้, อาร์เซนอล หรือลิเวอร์พูลก็ตาม
ผู้คนหวังว่าเราจะได้รับถ้วยรางวัล แต่เรื่องจริงมันไมได้เป็นอย่างที่เราคิด การได้แชมป์ในอังกฤษอย่าง FA Cup หรือคาราบาวคัพนั้นถือเป็นเรื่องโชคดี ไม่ใช่แค่เรื่องคุณภาพในทีมของคุณ

ข่าวฟุตบอลสเปอร์ตกรอบFA CUP

Pochettino เขาหัวเสียมากจากการที่โดนขึ้นนำสองประตู ที่สนามฟุตบอล Selhurt Park สเปอร์ได้แพ้คริสตัลพาเลซถึงสองประตูต่อศูนย์

ท็อตแนมสเปอร์ ได้ออกจากเอฟเอคัพในรอบที่สี่หลังจากแพ้คริสตัลพาเลซที่เซลเฮิร์สพาร์ค เขาได้กล่าวโทษการแข่งขันนี้ด้วยนักเตะที่ไม่สมบูรณ์นัก อย่างแฮรี่เคน เป็นเรื่องน่าเสียดาย สุดท้ายเขาได้เสริมทิ้งท้ายว่า เสียใจด้วยเป็นอย่างมาก ที่เราไม่ได้เล่นด้วยทีมชุดที่ดีที่สุด แต่เราสามารถเล่นได้ในขณะนี้เท่านั้น

“ทีมสเปอร์เรามาจากการแข่งขันที่บ้าคลั่งมาก และถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจ หยุดพักผู้เล่นบางคนและหมุนนักเตะคนอื่นมาใช้ แถมเราต้องเล่นกันติดๆในวันพุธและวันเสาร์เช่นกัน”

ในขณะเดียวกัน Roy Hodgson ยกย่องเป้าหมายแรกของ Wickham ใน 799 วัน – ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559 – หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บในขณะที่ผู้รักษาประตู Julian Speroni ฟื้นจากอาการช็อกของตัวเองที่ Anfield

Roy Hodgson ผู้จัดการคริสตัลพาเลซ ยกย่อง Conor Wickham และผู้รักษา Julian Speroni หลังจบเกม “คุณเห็นสิ่งที่มีความหมายกับเราเมื่อสองสามปีก่อนเมื่อเราไปถึงรอบชิงชนะเลิศและเราสนิทกันมาก มีอะไรอีกมากมายที่จะมาจากเราและหวังว่าเราจะสามารถใช้การวิ่งได้ผมเชื่อว่าเรามีทีมที่สามารถสร้างความตกใจในถ้วยปีนี้”

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด