แรมซี่ย์อำลาอาร์เซนอลแล้ว

82
แรมซี่ย์อำลาอาร์เซนอลแล้ว

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางหน้าหล่อ โพสต์ขอบคุณแฟนๆ หลังปิดฉากกับ อาร์เซนอล เรียบร้อย ระยะเวลา 11 ปีกับทีม เหมือนการผจญภัยครั้งใหญ่สำหรับตัวเขา

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลล์ เผยว่า ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ได้ผ่านการเล่นนัดสุดท้ายกับ อาร์เซนอล แบบไม่ตั้งตัว หลังจากเจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน จนต้องพักยาวๆจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

Addy

ทั้งนี้ อารอน แรมซี่ย์ เตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมกับ ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่จากอิตาลี อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฏาคม หลังจากได้เซ็นสัญญาล่วงหน้ากันเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

แรมซี่ย์ ได้รับบาดเจ็บจากเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบก่อ่นรองชนะเลิศ นัดที่สอง ที่อาร์เซนอล บุกไปเชือด นาโปลี 1-0 เมื่อวันที่ 18 เมษายน และล่าสุดเป็นที่ยืนยันแล้วว่าปิดฉากลงกับการเล่นกับ อาร์เซนอล ไปด้วย หลังจากอยู่รับใช้ทีมมายาวนานถึง 11 ปี สถิติลงเล่น 369 นัด ยิงได้ 64 ประตู

“มันทำให้ผมรู้สึกเศร้ามากๆ กับการที่จะบอกว่าเกมที่เจอกับนาโปลี คือเกมสุดท้ายของตัวของผมในสีเสื้อ อาร์เซนอล โชคร้ายที่ผมได้รับบาดเจ็บมันทำให้ผมไม่ได้ลงเล่นในนัดที่เหลือ ผมผิดหวังและรู้สึกแย่มากๆที่จะไม่ได้ลงเล่นในสิ่งที่ผมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อสโมสรแห่งนี้ ผมอยากจะขอบคุณแฟนๆบอลที่คอยให้กำลังใจ”

“เกมสุดสัปดาห์นี้ (เจอกับ ไบรท์ตัน อัลเบี้ยน ในวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค.นี้) มันจะเป็นเกมที่เต็มไปด้วยทุกสิ่งและเต็มไปด้วยอารมณ์แน่นอน นี่คือเกมในบ้านนัดสุดท้ายของผม ผมตั้งตารอวันนั้น เพื่อได้กล่าวขอบคุณแฟนๆจากหัวใจสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง” แรมซี่ย์ได้กล่าวผ่าน อินสตาแกรม

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด