วงการลูกหนังเศร้า! ตำรวจยืนยันผลชันสูตรพลิกศพเป็น ”ซาลา”

83

เจ้าหน้าที่ยืนยันหลังกู้ซากเครื่องบินที่ตก ร่างที่ติดอยู่ในซากเครื่องบิน คือ “เอมิ เลียโน ซาลา” ทีเด็ดบอล : ดาวยิงชาวอาร์เจนตินา โดยครอบครัวได้รับทราบข่าวเรียบร้อยแล้ว

เอมิ เลียโน ซาลา นักเตะกองหน้าวัย 28 ปี มีข้อตกลงการย้ายจาก น็องด์ ไปอยู่กับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ และได้เดินทางเพื่อไปเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ในวันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมาก่อนหายไปพร้อมกับเครื่องบินขนาดเล็ก ไพเพอร์ มาลีบู เลขทะเบียน N264DB บริเวรหมู่เกาะแชนแนลที่โดยสารมา พร้อมกับนักบิน เดวิด อิบบอทสัน หลังจากนั้นพบซากเครื่องบินเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและยังไม่สามารถระบุได้ว่า ศพที่พบเป็นกัปตัน หรือซาลา

Addy

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันแล้วว่า สำนักงานชันสูตรศพในสมเด็จพระราชินี มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าศพดังกล่าวที่พบในซากเครื่องบินและถูกกู้ขึ้นมานั้น คือ เอมิเลียโน ซาลา นักเตะกองหน้าอาร์เจนตินา พร้อมทั้งแจ้งข่าวให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตทราบเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งนี่ถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการลูกหนังอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเหล่าบรรดานักเตะและแข้งดังทั่วโลก จากหลากหลายสโมสร รวมถึงทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ครอบครัว และที่สำคัญแฟนบอลทั่วโลก ต่างพากันไว้อาลัยให้กับซาลา ในเหตุการณ์ครั้งนี้

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด