เชียเรอร์เผยแข้งนักเตะที่ตนอยากเล่นด้วยมากที่สุด

51
อลัน เชียเรอร์ ชื่นชม เธียร์รี่ อองรี

อลัน เชียเรอร์ เปิดเผยว่า ใครคือนักเตะที่เขาอยากเล่นด้วยมากที่สุด พร้อมชื่นชมว่านักเตะคนนี้ เก่งรอบด้าน แอสซิสต์ยอดเยี่ยม พอๆกับการทำประตู

อดีตทีเด็ดกองหน้าของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส อย่าง อลัน เชียเรอร์ ที่ออกมาเปิดเผยว่าตนนั้นอยากที่จะลงเล่นกับ เธียร์รี่ อองรี นักเตะที่ยิ่งใหญ่ของ อาร์เซนอล เป็ฯอย่างมาก

Addy

เชียเรอร์ นั้นกลายเป็น ดาว ซัลโวสูงสุดตลอดกาลในศึก พรีเมียร์ลีก กับการเล่นให้กับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่ทำประตูได้ทั้งหมดไป 441 นัด ถึงแม้ว่า เธียร์รี่ อองรี จะเป็นนักเตะที่อยู่ในอันดับที่ 5 แต่ เชียเรอร์ นั้นกลับมองว่า อองรี นั้นเป็นนักเตะที่ สร้างโอกาศให้เพื่อนร่วมทีมได้อย่างดีตลอด

พร้อมทั้งยังกล่าวผ่านเว็บไซต์ของ พรีเมียร์ลีกว่า “ทั้งทักษะ, ลีลาการเล่นที่สวยงาม, การถล่มประตู, การสัมผัสบอล, เทคนิคที่ยอดเยี่ยม, ความเร็ว, ความแข็งแกร่ง เธียร์รี่ มีสิ่งเหล่านี้ครบทั้งหมด เธียร์รี่ สามารถวิ่งตัดเข้าข้างในทั้งจากซ้ายและขวา หรือคุณอยากให้เขาเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า เขาก็ทำได้

นอกจากนี้เขายังแอสซิสต์ได้ถึง 74 ครั้ง เขาทำได้ดีพอๆ กับการทำประตู เขายอดเยี่ยมมากๆ ถ้าผมเลือกได้ว่าอยากจะเล่นกับใคร ก็คงเป็นเขานี่แหละ เพราะเขาเป็นเครื่องจักรในการทำแอสซิสต์ เขาเลี้ยงบอลผ่านคู่แข่งได้ง่ายๆ และจากมุมมองในสไตล์ที่เห็นแก่ตัวแบบผม ผมคิดว่า เขาจะช่วยให้ผมทำประตูได้อย่างมหาศาลเลย

H1

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด