โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ คว้า ผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม พรีเมียร์ ลีก เดือนมกราคม

32
โซลชาร์ คว้ารางวัลเดือนมกราคม-2562

กุนซือขัดตาทัพ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม พรีเมียร์ ลีก เดือนมกราคม เผยทุกคนมีส่วนร่วมในการได้รับรางวัลครั้งนี้

โซลชาร์ เผยว่า “ผมมีทีมสต๊าฟฟ์คโค้ชที่สุดยอด แน่นอนผมต้องพูดถึง ไมเคิ่ล คาร์ริค คีแรน แม็คเคนน่า พวกเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่ เอมิลิโอ อัลวาเรซ โค้ชผู้รักษาประตูทำหน้าที่ได้อย่างดีที่สุด รวมถึงการร่วมกันกับ ไมค์ ฟีแลน นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมอุ่นใจมากขึ้น เขาใจเย็น และค่อนข้างมีประสบการณ์ และที่สำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ “นักเตะ” ที่ยอดเยี่ยมถ้าไม่มีพวกเขาก็คงไม่มีผู้จัดการทีมที่ดีได้ เราต้องการที่จะคว้าชัยชนะ และเลื่อนอันดับขึ้นไปขนตารางคะแนน และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของสิ่งนี้ ”

Addy

โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนเก่งชาวนอร์เวย์ของผีแดง ได้รับรางวัลฐานะ ทีเด็ดผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม พรีเมียร์ ลีก ประจำเดือนมกราคม หลังพาทัพปีศาจแดงผงาดคว้าชัยชนะได้ถึง 9 นัด จากการลงเตะ 10 นัด แรกรวมทุกรายการ และในขณะเดียวกัน อันดับใน พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ก็สามารถเลื่อนขึ้นมาเข้าใกล้ท็อปโฟร์มากยิ่งขึ้น ก็ไม่น่าแปลกใจที่จะได้รับรางวันนี้ไปครอบครอง ซึ่งการรับรางวัลครั้งนี้ ทำให้เขากลายเป็นกุนซือผีแดงคนแรกที่รับรางวัล ตั้งแต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทำไว้เมื่อเดือนตุลาคมปี 2012 ก่อนอำลาตำแหน่งไปอีกด้วย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด