ใครจะยอม เนย์มาร์ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

34
เนย์มาร์ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนสาว

เนย์มาร์ กองหน้าค่าตัวแพงที่สุดในโลกเลือดบราซิลเลี่ยน ออกโรงปฏิเสธทันควันหลังโดนหญิงสาวนิรนามกล่าวหาว่าตนได้ข่มขืน โดยยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าทุกอย่างไม่เป็นความจริง ที่สำคัญพร้อมแฉข้อความที่คุยกันผ่านสื่อดังออนไลน์ และจะได้รู้ว่าความจริงเป็นยังไง

เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกโรงปฏิเสธทันควัน หลังโดนหญิงสาวนิรนามกล่าวหาว่าเขาไปข่มขืนเธอที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส พร้อมยืนยันตนเป็นผู้บริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ สื่อกีฬาดังของประเทศบราซิล อ้างจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ระบุว่า หัวหอกตัวจี๊ดวัย 27 ปี อยู่ในสภาพเมาสุดขีดขณะอยู่ในโรงแรมโซฟิเทล ปารีส อาร์ก เด ทริโอมฟ์ จากนั้นได้ก็แสดงท่าทางก้าวร้าวและข่มขืนเธอ
เพื่อเป็นการปกป้องเกียรติของตัวเอง เนย์มาร์ ได้เปิดใจทั้งหมดผ่านวีดิโอในอินสตาแกรม เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ “นี่เป็นความสัมพันธ์ระหว่างชายกับหญิงที่เกิดขึ้นในห้องที่มีกำแพงสี่ด้าน

Addy

แล้ววันต่อมามันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตัวผมหวังว่าเจ้าหน้าที่สืบสวนจะได้อ่านข้อความ และเห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้น ใครก็ตามที่รู้จักผม จะรู้จักพฤติกรรมของผม รู้ว่าผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลย” ด้าน พ่อของหัวหอกค่าตัวแพงที่สุดในโลก ซึ่งทำหน้าที่เป็นเอเยนต์ส่วนตัวให้กับลูกชาย ได้ปฏิเสธเรื่องนี้เหมือนกัน “นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเขา (เนย์มาร์) ถ้าเราไม่ออกมาพูดความจริงให้เร็วที่สุดเรื่องคงบานปลายไปกันใหญ่ ถ้าเราต้องแสดงข้อความของเนย์มาร์
และการสนทนากับหญิงสาวนิรนามคนนี้ เราก็จะทำ เพราะเป็นการเคลียร์เรื่องนี้ให้ชัดเจนสักที” “ผมรู้ว่าลูกชายของผม

โดนกล่าวหาในหลายๆ เรื่อง ผมรู้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ชายหนุ่มคนนี้เป็นลูกชายที่มีพ่อแม่ เราจะจัดการเรื่องนี้เพื่อให้เกิดความยุติธรรมขาวสะอาดให้นวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” พ่อของสตาร์ดังได้กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด