คิดให้ดีก่อน อดีตกัปตันสิงห์บลูเตือนตั้งแลมพาร์ดคุมทีม

14
เชลซีตั้งแลมพาร์ดคุมทีม

อดีตกัปตันทีมเชลซีเตือนไปถึง สิงห์บลู ว่า อย่ารีบร้อนแต่งตั้ง แฟร้งค์ แลมพาร์ด คุมทีม ชี้อาจเป็นเรื่องที่จะเสี่ยงเกินไป พร้อมกับแนะนำควรเก็บประสบการณ์อีกสักนิดค่อยมาคืนรัง

เดนนิส ไวส์ อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีม เชลซี เตือนทีมเก่า อย่าเพิ่งรีบแต่งตั้ง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ตำนานมิดฟิลด์ กลับมาเป็นผู้จัดการทีมในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เนื่องจากประสบการณ์ยังมีไม่มากพอ และแนะนำควรให้อยู่คุม ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ไปก่อนดีแล้วในตอนนี้

บอลน้อยร้อยเปอร์

“เดนนิส ไวส์ ยังเผยอีกว่า “ด้วยความจริงแล้ว ผมรู้สึกประทับใจ เขาทำงานได้ดีในการพา ดาร์บี้ เข้าไปเล่นเพลย์ออฟ แต่การเล่นเพลย์ออฟนัดชิงชนะเลิศ และไม่ได้เลื่อนชั้นอย่างที่หวังไหวถือว่ายังไม่ดีพอสำหรับทีมใหญ่อย่างเชลซี ผมคิดว่า มันจะเป็นเรื่องดีกว่าแน่นอนถ้าเขายังอยู่หาประสบการณ์ทำงานที่นั่นต่อไป”

“ความคาดหวังที่ ดาร์บี้ คือพยายามเลื่อนชั้นไปในลีกสูงสุด และขณะเดียวกันที่ความคาดหวังของ เชลซี คือไปเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก และคว้าแชมป์ต่างๆมากมาย ผมยังมองว่ามันต่างกันมากอยู่หลายขุม นั่นเป็นก้าวข้ามขั้นที่ยาวมากๆ มันเป็นเรื่องเสี่ยงมากๆ แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับตัวเขา แฟร้งค์ เขาคงจะพร้อมรับความเสี่ยง แต่ผมคิดว่ามันยังเร็วเกินไปสำหรับเขา ผมคิดว่า เขาควรเก็บเกี่ยวประสบการณ์สักพักไปก่อน” อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมสิงห์บลู กล่าวทิ้งท้าย

แทงหวยออนไลน์"

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด