เรือทำแสบ ทุ่มดึงคูลิบาลี่ร่วมทัพ

6
เรือทำแสบ ทุ่มดึงคูลิบาลี่ร่วมทัพ

สื่อดังอีตาลี ตีข่าว “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทุ่มเงินจำนวน 85 ล้านปอนด์เป็นขอเสนอให้กับทาง นาโปลี พิจารณายอมปล่อยตัว คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังฟอร์มแรง มาเล่นกับ “เรือใบสีฟ้า” โดยงานนี้ถือว่าเป็นการหักหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่อริร่วมเมืองอย่างจังๆ ทั้งที่ ”ผีแดง”อยากได้นักเตะรายนี้มานานมากแล้ว

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมแผนแสบชิงตัดหน้า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการทุ่มเงินจำนวน 85 ล้านปอนด์ ให้กับทาง นาโปลี เพื่อพิจารณาในการปล่อยตัว คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังฟอร์มแจ่มทีมชาติเซเนกัล ให้เข้ามาคุมแนวรับ “เรือใบสีฟ้า” จากการเปิดเผยของ สื่อดังในประเทศอิตาลี

บอลน้อยร้อยเปอร์

อย่างไรก็ตาม สื่อชื่อดังในประเทศอิตาลี ยังมีรายงานว่า คูลิบาลี่ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจมาเนิ่นนานแล้ว เป็นผู้เล่นที่ กวาร์ดิโอล่า ชื่นชอบและแสดงความต้องการอยากได้ตัวมาร่วมทัพเพื่อทดแทนการขาดหายไปของ แว็งซ็องต์ ก็องปานี ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

แม้ นาโปลี เคยบอกชัดเจนว่าไม่มีแผนที่จะขาย กองหลังชาวเซเนกัลรายนี้ ซึ่งเหลือสัญญาอยู่กับสโมสร 4 ปี ก็ตาม แต่ คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือคนเก่ง มีเป้าหมายที่จะเสริมทัพหลายตำแหน่งในซีซั่นนี้ ทำให้ทีมอาจต้องยอมรับข้อเสนอจำนวนเงินมาก เพื่อนำไปใช้ลงทุนกับแข้งใหม่

แทงหวยออนไลน์"

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด