เอเจนต์โวลั่น!! ลูกากูหอกระดับโลก

24
เอเจนต์โวลั่น!! ลูกากูหอกระดับโลก

เฟเดริโก้ ปาสโตเรลโล่ นายหน้าของ โรเมลู ลูกากู หัวหอกร่างใหญ่ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โวลั่นว่า โรเมลู ลูกากู เป็นกองหน้าระดับแนวหน้าของโลกในเวลานี้ หลังจากที่ตัวนักเตะกำลังเป็นที่ต้องการของทีมใหญ่ของอิตาลีทั้ง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน และ “ม้าลาย” ยูเวนตุส

เฟเดริโก้ ปาสโตเรลโล่ เอเจนต์ของ โรเมลู ลูกากู กองหน้าร่างใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า นักเตะในความดูแลของเขาเป็นกองหน้าระดับแนวหน้าติดท็อป 3-4 ของโลก

Addy

ณ เวลานี้ทาง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน กับ “ม้าลาย” ยูเวนตุส กำลังแย่งตัว ลูกากู อย่างดุเดือด ขณะที่ “ปีศาจแดง” จะยอมพิจารณาขาย สตาร์ทีมชาติเบลเยียมวัย 26 ปี ในราคาที่ไม่ต่ำกว่า 80 ล้านยูโร เท่านั้น ซึ่ง ปาสโตเรลโล่ มองว่า ไม่ใช่เรตค่าตัวที่น่าแปลกใจอะไร

“เราปรับปรุงการคัดเลือกเหล่ากองหน้าของเราตลอด และเราก็มาถึงจุดสูงสุดกับ ลูกากู ซึ่งตอนนี้ถือเป็นหนึ่งในสามหรือสี่กองหน้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก” ปาสโตเรลโล่ โว

ทั้งนี้ ฤดูกาลที่แล้ว ลูกากู กดไป 15 ประตู จากการลงเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ 45 นัด นอกจากนี้ยังมีสถิติกระทุ้ง 48 ประตู จากการรับใช้ทีมชาติเบลเยียม 81 นัด

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด