สาเหตุที่มูรินโญ่นํ้าตาไหลหลังพูดถึงแมนยู

46
สาเหตุที่มูรินโญ่นํ้าตาไหลหลังพูดถึงแมนยู

เผยความรู้สึกที่ทำให้ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือจอมเทคนิคของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกือบน้ำตาไหล พร้อมเผย ณ เวลานี้กำลังทำอะไรอยู่ หลังไม่ได้คุมทีม

สื่อดังเมืองผู้ดี เผยว่า โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกือบจะถึงขั้นหลั่งน้ำตาออกมา หลังยอมรับว่า รู้สึกคิดถึงการคุมทีมข้างสนามเป็นอย่างมาก

Addy

อดีตกุนซือชาวโปรตุกีส ยังไม่ได้กลับมารับงานคุมทีมให้กับสโมสรไหน หลังโดน แมนฯ ยูไนเต็ด ไล่ออกเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยที่ผ่านมาไปรับงานเป็นกูรูวิเคราะห์เกมให้กับสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ก่อนที่ล่าสุดจะมารับงานกับ สกาย สปอร์ตส์ ในฤดูกาล 2019/20

โชเซ่ มูรินโญ่ เผยถึงเรื่องคิดถึงเกมฟุตบอลกับ สื่อกีฬาดังของอิตาลีว่า “ช่วงเวลาแรกที่ผมเข้ามาสู่วงการฟุตบอลอาชีพ ผมก็รู้สึกสนุกกับมันทันที นับตั้งแต่นั้นมันก็เป็นเรื่องที่ผมชอบอะไรแบบนี้จริงจัง แบบไม่มีหยุดเลย แต่ตอนนี้มันต้องหยุดไปแล้ว แทนที่ผมจะได้สนุกกับมัน ผมไม่ได้สนุกอีกแล้ว และผมยังคิดถึงมันมากๆ”

นอกจากนั้น มูรินโญ่ ยังหวังที่จะได้กลับไปคุมทีมในภายเร็วๆนี้ พร้อมเสริมว่า “ตอนนี้ผมกำลังศึกษาเรียนภาษาเยอรมัน เพราะผมยังไม่รู้ภาษานี้ ผมพูดได้ทั้ง อังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, โปรตุเกส และ อิตาเลียน ผมไม่รู้แค่เยอรมันเท่านั้น”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด