ใช่หรอ !! ซานโช่จะมาร่วมทัพ “หงส์แดง”

25
ใช่หรอ !! ซานโช่จะมาร่วมทัพ “หงส์แดง”

ข่าววงใน ลิเวอร์พูล ตอบเรื่อง “หงส์แดง” จะมีโอกาสเซ็นสัญญากับ จาดอน ซานโช่ ได้หรือไม่ หลังมีข่าวสตาร์ “เสือเหลือง” ดอร์ทมุนด์ กำลังมาหาบ้านในในเมอร์ซี่ไซด์

เจมส์ เพียร์ซ นักข่าวชื่อดังซึ่งจัดได้ว่าเป็นวงในของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่แม่นยำที่สุดคนหนึ่ง ยอมรับว่า ตัวเองคงจะประหลาดใจสุดๆ หาก “หงส์แดง” สามารถเซ็นสัญญากับ จาดอน ซานโช่ ปีกดาวรุ่งความเร็วสูงของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในอนาคตอันใกล้นี้

Addy

ในช่วงถาม-ตอบรายการของ ดิ แอธเลติก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้มี เดอะ ค็อป รายหนึ่ง เผยว่า ตัวเองได้ยินจากแหล่งข่าวน่าเชื่อถือได้มาว่า ซานโช่ วัย 19 ปี กำลังหาบ้านในแถบเมอร์ซี่ไซด์ เพราะมีโอกาสที่จะย้ายกลับมาเล่นในแดนผู้ดี

เพียร์ซ ตอบกลับทันทีว่า “ผมคงจะประหลาดใจมากๆ หากมันเป็นเรื่องจริง แน่นอน เจอร์เก้น คล็อปป์ ชอบเขา แต่เขาเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และค่าตัวของเขาคงจะมีราคาที่สูงมากๆ”

ซานโช่ ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ โดยเฉพาะกับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากฤดูกาลที่แล้วทำผลงานได้โดดเด่นสุดๆ และถึงแม้ว่า “เสือเหลือง” ดอร์ทมุนด์ จะยังรั้งตัวเอาไว้ได้ แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่หลายทีมจะไล่ล่าดาวรุ่งอังกฤษรายนี้อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์หน้า

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด