มิลเนอร์เผยที่ผิดหวังสุดในชีวิตค้าแข้ง

25
มิลเนอร์เผยที่ผิดหวังสุดในชีวิตค้าแข้ง

เจมส์ มิลเนอร์ ยอดแข้งจอมเก๋าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผยเรื่องที่ผิดหวังสุดในชีวิต หลังผ่านช่วงค้าแข้งมานานหลายปีจนกลายเป็นระดับอาวุโสไปแล้ว

เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จอมเก๋าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ตกชั้นเมื่อปี 2004 เป็นเรื่องที่ตัวเองผิดหวังมากสุดในอาชีพนักเตะ พร้อมยอมรับว่า แฟนบอล “ยูงทอง” มีความยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ

Addy

มิดฟิลด์จอมเก๋าวัย 33 ปี เริ่มต้นค้าแข้งกับ ลีดส์ และเล่นในถิ่น เอลแลนด์ โร้ด ระหว่างปี 1996-2004 เผยผ่าน สื่อดังประเทศอังกฤษ ว่า “การตกชั้นของ ลีดส์ เป็นเรื่องน่ากลัว มันเป็นหนึ่งในช่วงที่ย่ำแย่สุดในอาชีพฟุตบอลของผม ทีมที่คุณตามเชียร์มาตลอดชีวิต และทีมแรกที่คุณเล่นให้”

“ตอนนั้นมีหลายอย่างเกิดขึ้น เรามีปัญหานอกสนาม และปัญหาทางด้านการเงิน ในฐานะที่เป็นนักเตะดาวรุ่ง คุณต้องเติบโตให้ไว ผมคิดว่า ผมได้รับการป้องกันเป็นอย่างดีจากสโมสร และนักเตะอาวุโส”
“ขณะที่แฟนบอลก็ยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ ที่นั่นเป็นสโมสรที่พิเศษ ผมคิดว่า ตัวเองอาจลำเอียง แต่ผมก็เชื่อว่า ผู้คนส่วนใหญ่จะเห็นด้วยกับผม พวกเขาเป็นสโมสรที่คู่ควรกับ พรีเมียร์ลีก” เจมส์ มิลเนอร์ กล่าวทิ้งท้าย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด