เทรนท์เผยคู่แข่งที่ยากสุดที่เคยรับมือด้วย

27
เทรนท์เผยคู่แข่งที่ยากสุดที่เคยรับมือด้วย

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาตัวหลักของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ ในอาชีพการเล่นของตนนั้น คู่แข่งที่เก่งที่สุดเท่าที่เคยดวลมาคือ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ดังของ บาร์เซโลน่า โดยชี้ เมสซี่ ทำได้ทุกอย่างเลย

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าตัวสำคัญของ บาร์เซโลน่า เป็นคู่แข่งที่ยากที่สุดเท่าที่ตนเคยดวลด้วย

Addy

แข้งวัย 21 ปีทำผลงานได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่ฤดูกาลก่อนที่ทำไป 16 แอสซิสต์ กับอีก 1 ประตู จากจากลงเล่น 40 นัดในทุกรายการ พร้อมช่วยให้ทีมได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปครอง โดยหนึ่งในเส้นทางสู่แชมป์รายการดังกล่าวคือการพา “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เขี่ย บาร์เซโลน่า ตกรอบรองชนะเลิศ ขณะที่ฤดูกาลนี้เขาก็ยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนทำไปแล้ว 3 แอสซิสต์ กับอีก 1 ประตู จากการลงเล่น 12 นัดในทุกรายการ

หลังจากโดน สเตเดี้ยม แอสโทร สื่อสัญชาติมาเลเซียถามว่าใครเป็นคู่แข่งที่เก่งที่สุดที่เขาเคยรับมือด้วยนั้น อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ก็ตอบว่า “เมสซี่ เขาไม่ได้เก่งแค่อย่างเดียว แต่เขาสามารถทำได้ทุกอย่าง เขาทำได้เสมอ และเขาก็ทำได้ดีกว่าทุกคนด้วย”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด