ฟีร์มีโน่ชี้กุญแจสำคัญที่จะพา”หงส์แดง” เปิดบ้านอัด “เรือใบสีฟ้า”

47
ฟีร์มีโน่ชี้กุญแจสำคัญที่จะพา”หงส์แดง” เปิดบ้านอัด “เรือใบสีฟ้า”

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เผยกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ต้นสังกัดทีมของเขา เอาชนะ แมนฯ ซิตี้ ในเกมซันเดย์ไนต์ เพื่อทำคะแนนหนีไปเป็น 9 แต้ม

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ หัวหอกคนสำคัญของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้เล่นกันอย่างระมัดระวังไม่เปิดโอกาสให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงจะมีสิทธิ์เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ “เรือใบสีฟ้า” ในเกม พรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมตช์ วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้

หัวหอกทีมชาติบราซิล เผยผ่านรายการ พรีเมียร์ลีก โปรดักชั่นส์ ว่า “มันเป็นเกมสำคัญเหมือนกับเกมอื่นๆ แต่มีความพิเศษเพราะเป็นการเจอกันระหว่างสองทีมใหญ่ที่ต่อสู้เพื่อแย่งเป็นทีมนำของหัวตาราง พวกเราต้องเล่นกันแบบระวังเพื่อไม่เปิดโอกาสให้พวกเขา”

Addy

“แน่นอนมันเป็นเกมที่มีค่า 6 คะแนน เราต้องทำให้ดีที่สุดทั้งป้องกันให้ดี และเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเกมที่พิเศษ มันสร้างแรงกระตุ้นมากขึ้น กับหลายปีที่ผ่านมาความเป็นคู่แข่งก็เพิ่มมากขึ้น เกมนี้ก็จะไม่แตกต่าง ผมหวังว่า มันจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม และเราจะสามารถทำดีที่สุด”

“พวกเรามีประสบการณ์ที่ดีมาแล้วในการเล่นที่นี่กับ แมนฯ ซิตี้ ทั้งใน แชมเปี้ยนส์ ลีก และ พรีเมียร์ลีก เมื่อปีที่แล้ว ผมหวังว่า แฟนบอลของเราจะเป็นนักเตะคนที่ 12 และช่วย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด