ซานโตสลั่นโรนัลโด้ยังฟิตอยู่

26
ซานโตสลั่นโรนัลโด้ยังฟิตอยู่

แฟร์นานโด ซานโตส กุนซือทีมชาติโปรตุเกส เผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกสตาร์ดังจอมเก๋าของ “ม้าลาย” ไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บแม้แต่เศษเสี้ยวเดียว พร้อมลั่น สภาพความฟิตของ โรนัลโด้ ยังแข็งแกร่งเหมือนเดิม

แฟร์นานโด ซานโตส กุนซือทีมชาติโปรตุเกส เผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกสตาร์ดังกัปตันทีม ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บแม้แต่นิดเดียว หลังจากล่าสุดโรนัลโด้ ช่วยให้ทีมบ้านเกิดเปิด เอสตาดิโอ โด อัลการ์ฟ ไล่ถล่ม ลิทัวเนีย 6-0 ในเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โรนัลโด้ ตกเป็นประเด็นเรื่องผิดใจกับ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือคนปัจจุบันของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ โรนัลโด้ โดนอีกฝ่ายเปลี่ยนตัวในช่วงที่ทีมยังต้องการประตูเพื่อที่จะชนะถึง 2 นัดติดต่อกัน โดยที่ ซาร์รี่ ให้เหตุผลว่ามันเป็นเพราะช่วงที่ผ่านมา โรนัลโด้ มีปัญหาตรงหัวเข่า

Addy

ในเกมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โรนัลโด้ ออกสตาร์ตตั้งแต่เริ่มเกม รวมถึงทำแฮตทริกได้ด้วย ก่อนที่จะโดนเปลี่ยนตัวในนาทีที่ 83 ซึ่งเป็นตอนที่ โปรตุเกส นำห่าง 6-0 ไปแล้วเรียบร้อย พร้อมกับทำให้ โปรตุเกส ยังเป็นยึดที่ 2 ของกลุ่ม ด้วยการเก็บไป 14 คะแนน จากการลงเล่น 7 นัด

หลังจากโดนถามว่า โรนัลโด้ เป็นยังไงบ้างตอนโดนเปลี่ยนตัว ซานโตส ก็ตอบว่า “เขายังสบายดี ผมไม่เคยกังขาถึงเรื่องนั้น (สภาพความฟิตของ โรนัลโด้) เหมือนอย่างที่พูดไปตั้งแต่ช่วงก่อนลงเล่นนั่นแหละ คนอื่นๆ อาจจะกังขาเรื่องสภาพความฟิตของเขา แต่ผมไม่เคยคิดแบบนั้นเลย” ซานโตส เผย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด