มิเกลเผยเรื่องของอาซาร์สมัยร่วมงานที่เชลซี

48
มิเกลเผยเรื่องของอาซาร์สมัยร่วมงานที่เชลซี

จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์จอมเก๋าของ แทร็บซอนสปอร์ เผยว่า เอแด็น อาซาร์ ปีกซูเปอร์สตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ขี้เกียจซ้อมพอตัว แต่รับ อาซาร์ มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมจนถึงขนาดที่สามารถเล่นได้ดี ต่อให้จะไม่ได้ซ้อมหนักก็ตาม

จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์จอมเก๋าของ แทร็บซอนสปอร์ สโมสรในศึกซูเปอร์ลีก ตุรกี เปิดเผยว่า เอแด็น อาซาร์ ปีกร่างเล็กตัวเก่งของทัพ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เป็นนักเตะที่ขี้เกียจที่สุดเท่าที่ตนเคยร่วมงานด้วย เพราะ อาซาร์ ไม่ชอบซ้อมหนักเท่าไหร่

นับตั้งแต่ที่ย้ายมาอยู่กับทีมใหญ่อย่าง เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์ของปีนี้ อาซาร์ ก็มักจะโดนตำหนิว่าไม่ขยันซ้อมมากเท่าที่ควรจนทำให้อ้วนเกินไป ซึ่งมันก็มีส่วนทำให้เขามีผลงานกับ “ราชันชุดขาว” ไม่ดีเท่าไหร่ในช่วงออกสตาร์ตกับทีม

Addy

มิเกล ซึ่งเคยร่วมงานกับ อาซาร์ ตอนอยู่ เชลซี เผยว่า “นักเตะที่ขี้เกียจมากที่สุดเท่าที่ผมเคยร่วมงานด้วยคือ เอแด็น อาซาร์ ผมกล้าพูดเลยว่า อาซาร์ เป็นคนที่มีพรสวรรค์อันสุดยอด บางทีเขาอาจจะไม่เก่งเท่า (ลิโอเนล) เมสซี่ แต่เมื่อเขาได้ครองบอล เขาก็สามารถทำอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการ”

“อย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่ชอบซ้อมแบบหนัก ในระหว่างที่เรากำลังซ้อมกันอยู่น่ะ เขาก็จะรอให้เราซ้อมเสร็จด้วยการยืนนิ่งเฉยๆ แต่ถึงอย่างนั้นพอถึงวันอาทิตย์ เขาก็จะเล่นด้วยฟอร์มระดับ แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ได้อยู่เสมอ มันน่าเหลือเชื่อมากๆ” มิเกล กล่าวทิ้งท้าย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด