เอเมรี่เข้าใจโดนแฟนปืนโห่ใส่

24
เอเมรี่เข้าใจโดนแฟนปืนโห่ใส่

อูไน เอเมรี่ กุนซือเก้าอี้ร้อนของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ไม่แปลกใจที่โดนแฟนบอลโห่ไล่ หลังทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-2 พร้อมรับประกันจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อนำทีมตัวเองคืนฟอร์มเก่ง

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมเก้าอี้ร้อนของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เขาเข้าใจเป็นอย่างดีกับความรู้สึกของแฟนบอลที่โห่ใส่และทีม หลังจากที่ “ไอ้ปืนใหญ่” ทำได้แค่เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-2 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา

แดนนี่ อิงส์ หลุดเข้าไปยิงให้ทีมเยือนขึ้นนำไปก่อนตั้งแต่นาทีที่ 8 ทว่านาทีที่ 18 อาร์เซน่อล มาตีเสมอเป็น 1-1 ได้จาก อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ อย่างไรก็ตาม ช่วงครึ่งหลังในนาทีที่ 71 เจมส์ วอร์ด-เพราส์ ยิงให้ทีมเยือนขึ้นนำอีกครั้ง และชัยชนะดูเหมือนจะตกเป็นของ เซาธ์แฮมป์ตัน อยู่แล้ว แต่นาทีที่ 90+5 ลากาแซ็ตต์ เจ้าเก่า ก็ยิงตีเสมอ 2-2 เซฟชีวิต อาร์เซน่อล เอาไว้ได้ ซึ่งหลังสิ้นเสียงนกหวีดจากผู้ตัดสิน แฟนบอล อาร์เซนอล ก็ส่งเสียงโห่ใส่ทีมตัวเองอย่างหนัก

Addy

“ผมเข้าใจความรู้สึกของแฟนบอลที่มีต่อผมและทีมเป็นอย่างดี ซึ่งผมก็กำลังทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อนำพาทีมกลับมาเล่นในฟอร์มที่ดีอีกครั้ง และแสดงให้เห็นว่า เราสามารถทำได้ดีกว่านี้ได้ วันนี้พวกเขา (แฟนบอล) ช่วยเราได้เป็นอย่างดี แต่เราไม่สามารถตอบแทนพวกเขาได้” กุนซือเก้าอี้ร้อน กล่าวหลังจบเกม

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด