คล็อปป์ขอโทษล่ามใช้คำหยาบ

34
คล็อปป์ขอโทษล่ามใช้คำหยาบ

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของทัพ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แสดงความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการขอโทษล่ามแปลภาษา หลังจากที่เจ้าตัวใช้คำพูดหยาบคายเนื่องจากไม่พอใจล่ามที่แปลคำพูดของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ผิดช่วงนั่งแถลงข่าวก่อนแมตช์ฟัดกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทัพ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาขอโทษที่ใช้ถ้อยคำหยาบคายใส่ล่ามแปลภาษา ก่อนแมตช์ที่ต้นสังกัดเยือน เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี นัดสุดท้าย เมื่อวันอังคารที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ คล็อปป์ กับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน นั่งให้สัมภาษณ์โดยมีล่ามภาษาเยอรมัน คอยทำหน้าที่แปลเมื่อวันจันทร์ จากนั้น กุนซือเลือดด๊อยท์ช ออกอาการไม่พอใจเมื่อล่ามรายดังกล่าวแปลคำพูดของ กัปตันทีมทัพ “เดอะ เร้ดส์” แบบผิดๆ

Addy

หลังจบแมตช์ที่ ลิเวอร์พูล บุกทุบ ซัลซ์บวร์ก 2-0 ส่งผลให้พวกเขาเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ คล็อปป์ ต้องเข้ามานั่งแถลงข่าวโดยก่อนที่จะพูดถึงเรื่องเกมนี้ เจ้าตัวได้แสดงความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการขอโทษล่ามหลังใช้คำพูดหยาบคาย “ก่อนที่ผมจะเริ่มให้สัมภาษณ์ผมอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์เมื่อวานนี้”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด