แมนยูเล็ง ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่

ผีแดง แมนฯ ยู ติดต่อทีมงาน “ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่” หวังคว้าตัว กองกลางดาวรุ่ง ลียง เข้าเสริมทัพ หวังใช้เป็นทีเด็ดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สื่อกีฬาเมืองน้ำหอมนำเสนอข่าว เรื่องการอยากได้ตัว เอ็นดอมเบเล่ ของแมนฯยู ถึงขั้นติดต่อทีมงานเพื่อพูดคุยถึงโอกาสในการการย้ายทีมเข้าสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามหากผีแดงต้องการนักเตะคนนี้ เพื่อหวังใช้เป็นทีเด็ดบอลของผีแดงอย่าง เอ็นดอมเบเล่ จริงก็อาจจะต้องสู้กับยูเวนตุส และแมนฯ ซิตี้ ที่ต้องการตัว เอ็นดอมเบเล่ เข้าเสริมทัพเช่นเดียวกัน

โดยเหตุผลที่หลากหลายสโมสรอยากได้ตัวมิดฟิลด์เข้าร่วมทีมนั้น คงหนีไม่พ้นด้วยอายุเพียง 22 ปี บวกกับผลงานของเจ้าตัวที่ผ่านมาที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม เอ็นดอมเบเล่ โดดเด่นอย่างมากในเรื่องของการเข้าสกัดบอล ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายสามารถทำประตูได้ ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวสามารถสกัดบอลได้อย่างยอดเยี่ยม และที่สำคัญทำผลงานได้ดีเทียบเท่ากับกองกลางของผีแดงอย่าง เนมานย่า มาติช และในฤดูกาลนี้ เขาสามารถพัฒนาการเข้าสกัดได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

รวมถึงการมีส่วนร่วมกับเกมรุก ซึ่ง เอ็นดอมเบเล่ ก็สามารถงัดทีเด็ดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เขาสามารถผ่านบอลในจังหวะและโอกาสสำคัญให้กับเพื่อน เพื่อทำประตูได้อย่างสำเร็จ แน่นอนด้วยความสามารถรอบด้านขนาดนี้ ทำให้ผีแดงอยากได้เขาเข้ามาเสริมทัพให้กับทีม ก็ต้องลุ้นต่อไปว่าแฟนผีแดงจะมีโอกาสได้เห็นเขาในบทบาทกองกลางของผีแดงหรือไม่