ซีดาน-แลมพาร์ด

สื่ออังกฤษ อย่าง สกายสปอร์ตส์ ออกมารายงานว่า เชลซี ต้องการ 2 ตัวเต็ง ซีเนดีน ซีดาน หรือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด มาคุมทีมแทน กุนซือคนเก่า หลังทำผลงานออกมาได้แย่

เชลซี สโมสรดังของอังกฤษ มีข่าวออกมาว่า ต้องให้ ซีเนดีน ซีดานและ แฟร้งค์ แลมพาร์ด มาเป็นทีเด็ดกุนซือคุมทีมแทนผู้จัดการทีมคนเก่าที่ทำผลงานได้ไม่ดี เมาริซิโอ ซาร์รี่ คือคนผู้จัดการทีมคนปัจจุบันที่ทำฟอร์มของทีมออกมาได้แย่ ผิดกับช่วงแรกในต้นฤดูกาลที่ฟอร์มของทีมออกมาดีมากจน แฟนบอล ยกให้เป็นทีมที่มีลุ้นแชมป์ลีกแต่ในตอนนี้ที่มีข่าวออกมาว่าเขานั้นอาจจะโดนเด้งออกจากผู้จัดการทีมแทน

H1

จากแหล่งข่าวจากบ่อนรับพนันถูกกฎหมายหลายแห่ง ยกให้ แลมพาร์ด เป็นทีเด็ดกุนซือตัวเต็งอันดับหนึ่งในการนั่งแทนกุนซือคนใหม่ของ เชลซี แต่ในอีกกระแสข่าว อย่าง เดอะ ซัน กลับรายงานว่า บอร์ดผู้บริหารของเชลซีนั้นต้องการ ซีดาน ให้เป็นทีเด็ดกุนซือคุมทีม เชลซี ทั้งนี้หลายฝ่ายก็ยังไม่เชื่อว่าจะเป็นคู่นี้ที่จะมีนั่งแท่นกุนซือคนใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวของ ซีดาน เพราะ เดอะ ซันนั้นขึ้นชื่อเรื่องชอบกุข่าวขึ้นมา

H2

แต่ถึงอย่างนั้น จากการรายงานข่าวของทีเด็ดข่าวบอลอย่าง สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาที่มีความน่าเชื่อถือสูงที่สุด บอกว่าทั้งคู่ยังเป็นตัวเลือกแรกของ เชลซี ถ้าหาก ซาร์รี่ โดนปลดในเร็ววันนี้ แต่ถึงอย่างนั้นจนกว่าจะจบฤดูกาลนี้ จานฟรังโก้ โซล่า อาจจะให้มาเป็นคนคุมทีมชั่วคราวของ เชลซี และ 3 เกมที่จะเป็นตัวตัดสินชะตาของทีเด็ดกุนซือ ซาร์รี่ ก็คือ มัลโม่, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ต้องห้ามแพ้โดยเด็ดขาด