แฟนบอลผีแดงตกใจ!!หลังซีดานพูดถึงเตะแมนยู

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือ เรอัล มาดริด ทำเอาแฟนบอล แมนยู ใจคอไม่ค่อยดี เพราะเมื่อล่าสุดได้ชื่นชม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถมแย้มพร้อมดึงมาร่วมทีม เรอัล มาดริด

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือบอลเต็งชื่อดังของ เรอัล มาดริด ยอดสโมสรลูกหนังในศึก ลา ลีกา สเปน ยอมรับว่านักเตะอย่าง ปอล ป็อกบา กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นผู้เล่นที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างมากและเป็นนักเตะที่มีคุณสมบัติโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย

โดย ป็อกบา มีข่าวเกี่ยวโยงกับ เรอัล มาดริด
อย่างหนักในช่วงพักเบรกให้กับเกมทีมชาติ หลังเปิดปากยอมรับว่า เรอัล มาดริด เป็นสโมสรบอลเต็งในฝัน ซึ่งล่าสุด ซีดาน ก็แย้มว่า ถ้าได้มีโอกาสก็อยากจะดึงตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทัพ

“ผมชอบผู้เล่นคนนี้มาก ผมรู้จักเขาเป็นการส่วนตัวด้วย เขาเป็นนักเตะที่แตกต่างจากคนอื่นๆ น้อยคนที่จะทำได้แบบเขา เขาเป็นมิดฟิลด์ที่รู้วิธีทั้งการเล่นเกมรับ, รุก และการสร้างเกม เขารู้ทุกอย่างในสนาม แต่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ในทีมของผม เขาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นเราต้องเคารพตรงจุดนี้”

“สิ่งที่เขาพูดถึง มาดริด และบอกว่าอยากจะมาอยู่ด้วย… คือถ้าวันหนึ่งเขาอยากย้ายออกจาก ยูไนเต็ด ทำไมมันจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ ที่เขาจะย้ายมา มาดริด” นายใหญ่ เรอัล มาดริด กล่าว